Thợ Xây Dựng
Tin Tức Xây Dựng

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Miễn phí thiết kế

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì? Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, giá tốt, không phát sinh chi phí, không bán thầu, thi công nhanh tại Quận Hoàng Mai Hà Nội.

XEM THÊM: Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm năm 2021

Đối với ngành xây dựng đang là ngành phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Thi công xây dựng nhà ở tại Thành phố Quận Hoàng Mai là công việc quan trọng góp phần vào việc hoàn thành công trình theo đúng tiến độ . Từ những nhu cầu thiết yếu đó đó chúng tôi đã thành lập nên công ty nhà thầu xây dựng Txd construction : chuyên cung cấp loại hình dịch vụ thi công xây dựng nhà ở, thi công trình dân dụng, công trình nhà cấp 4 tại Quận Hoàng Mai giá rẻ….

Công việc sửa chữa, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới. Nhất là các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn… làm nhiều gia chủ phiền lòng. Dịch vụ thi công cải tạo, sửa chữa nhà của Txd construction sẽ là giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai

Công Ty Txd construction xin gửi tới quý vị lời chào thân ái, lời chúc an lành và lời cảm ơn chân thành nhất!

Qúy vị đang chuẩn bị cho việc xây căn nhà mới, nhưng quý vị là những người đang bận rộn với công việc, không rành lắm về chủng loại, chất lượng và giá thành vật liệu xây dựng. Qúy vị đang cần tìm một đơn vị báo giá xây nhà trọn gói, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, đẹp, giá thành hợp lý nhất để xây dựng cho mình căn nhà ưng ý nhất.

Đối với công tác chuẩn bị xây một căn nhà mới thì công tác dự trù kinh phí, là một trong các khâu quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị. Vì vậy làm thế nào để chúng ta có thể biết được tổng chi phí cho căn nhà mà mình chuẩn bị xây dựng hết bao nhiêu để chúng ta chuẩn bị khoản kinh phí dự trù chính xác nhất mà không lo phát sinh? Qúy vị vui lòng để chúng tôi hỗ trợ quý vị có được bảng dự toán chính xác nhất mà không phải mất thời gian hay khoản chi phí nào nhé quý vị.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng và kế hoạch xây nhà của quý vị, sau đó chúng tôi sẽ giúp quý vị lên bảng dự toán chính xác nhất cho quý vị ngay trong ngày để quý vị nắm được tổng chi phí nhanh nhất.

Ngoài ra quý vị có thể dùng phần mềm tiện ích tính chi phí xây dựng của chúng tôi tại trang chủ của Website: txdconstruction.com.vn/ và thể tham khảo thêm bảng liệt kê chi tiết cho bảng báo giá xây nhà trọn gói 2020 bên dưới của chúng tôi

XEM THÊM: Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng Uy Tín – Nhanh Gọn

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2020 gồm tiện ích giá và vật tư tại Txdconstruction.com.vn

Với công việc xây nhà mới là công việc quan trọng và thậm chí là công việc lớn lao trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Vì vậy, đa số mọi người trước khi xây cho mình, người thân một căn nhà mới đều phải dành rất nhiều tâm huyết cho việc này. Xem xét kỹ lưỡng, tham khảo nhiều đơn vị báo giá xây nhà trọn gói, thi công, đưa ra nhiều giải pháp, cuối cùng đưa ra sự lựa chọn các gói thầu phù hợp nhất.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai

Bài viết có thể sẽ giúp quý vị phần nào nắm rõ hơn được ưu, nhược điểm của công việc giao cho nhà thầu xây nhà trọn gói và làm cách nào để tìm được nhà thầu đáng tin cậy. Để quý vị có thể trao niềm tin trọn vẹn cho nhà thầu đó xây cho quý vị căn nhà đảm bảo nhất về chất lượng, kiến trúc độc đáo, bền đẹp và trường tồn với không gian và thời gian.

Với xu hướng hiện nay thì các chủ đầu tư sẽ lựa chọn hai gói thầu chính đó là xây dựng nhà phần thôxây dựng nhà trọn gói. Trong bài viết hôm nay Công Ty Txd construction sẽ tập trung giúp quý vị hiểu hơn về công việc xây dựng nhà phố trọn gói.

Xây nhà trọn gói được hiểu là công việc chủ đầu tư sẽ giao cho nhà thầu thực hiện toàn bộ công việc như thiết kế, tự thi công, chịu trách nhiệm giám sát, cung cấp toàn bộ nhân công và vật tư để xây dựng công trình mà chủ đầu tư đồng ý ký hợp đồng theo hồ sơ thiết kế ban đầu.

Cách tính bảng giá nhà xây dựng trọn gói.

Đây là một trong những phương pháp giúp thuận tiện cho các chủ đầu tư xây dựng, tính giá thành xây dựng đối với phương pháp như sau: Đối với phần diện tích mái che tính 100% diện tích, phân tích không mái che tùy vào tính chất tính từ 30% đến 200% / diện tích cụ thể.

  • Đối với phần diện tích tầng hầm trung bình tính từ 150% đến 200% diện tích tùy điều kiện thi công.
  • Đối với phần diện tích sân trung bình tính từ 50% đến 70% diện tích tùy điều kiện thi công.
  • Đối với phần diện tích không có mái che trừ sân trước và sân sau tính 50% diện tích.
  • Đối với phần Mái thông thường chỉ  tính 30% – 70% diện tích tùy loại mái.
  • Đối với phần thông tầng tại tầng lửng thông thường được tính 30% – 50% diện tích.
  • Đối với phần trống trong nhà có diện tích < 8m2 được tính 100% diện tích.

Việc tính hệ số % trên chỉ mang tính chất minh họa tham khảo chung, nếu  quý khách muốn biết giá cụ thể liên hệ ngay với Tân Thanh để được tư vấn 0938 238 426

Khi công trình hoàn thành, chủ đầu tư chỉ việc dọn về để ở hay đưa vào sử dụng ngay. Công việc được tiến hành theo hình thức xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay này cũng tồn tại ưu và nhược điểm như sau

Ưu điểm của việc giao nhà thầu xây dựng nhà trọn gói:

+ Chủ đầu tư không phải mất thời gian, công sức cho việc quản lý nhân công hay mua vật tư cho toàn bộ công trình.

+ Chủ đầu tư cũng không phải lo lắng cho việc phát sinh chi phí, hao hụt vật tư hay vật tư kém chất lượng…cho việc xây dựng này mà tổng chi phí đã được chốt ngay từ hợp đồng ban đầu và vật tư thì đã có nhà thầu cung cấp đóng chủng loại theo hợp đồng.

+ Công trình sẽ được xây dựng theo một thể thống nhất, xuyên suốt ngay từ ban đầu như thiết kế, hợp đồng, giấy phép xây dựng, thi công… bởi tất cả các công đoạn trên được thực hiện bởi một nhà thầu và nhà thầu sẽ chủ động trong công việc trên.

+ Chủ đầu tư chỉ việc kiểm tra, nghiệm thu các công đoạn công việc cùng nhà thầu để đảm bảo tính khách quan trong quá trình thi công.

+ Chắc chắn việc xây dựng nhà trọn gói sẽ góp phần tiết kiệm chi phí cho việc xây nhà của chủ đầu tư. Chủ đầu tư vẫn có thể tự lựa chọn lại màu sơn, gạch men, thiết bị vệ sinh, hay một số thiết bị trang trí nội ngoại thất theo sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Miễn sao chi phí nằm trong gói hợp đồng ban đầu hoặc có thể điều chỉnh tăng, giảm theo thỏa thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Như vậy hình thức xây nhà trọn gói xét tổng thể có giá rẻ hơn là xây dựng riêng từng phần.

+ Khi xong công trình, chủ đầu tư chỉ việc chọn ngày đẹp về ở hoặc đưa công trình vào sử dụng theo mục đích.
Chủ đầu tư được quyền giữ lại của nhà thầu một khoản tiền trong thời gian bảo hành và được nhà thầu bảo hành công trình trong suốt thời gian theo hợp đồng. Trong thời gian bảo hành được nhà thầu bảo hành miễn phí nếu có việc cần bảo hành theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu.

Nhược điểm của việc giao thầu xây nhà trọn gói.

+ Việc giao nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ mang đến cho chủ đầu tư nhiều điều thuận lợi và tiện ích bất ngờ và đây là dịch vụ đang được đa số chủ đầu tư lựa chọn cho việc xây nhà mới. Tuy nhiên để những điều tiện ích được hoàn hảo thì chủ đầu tư cần phải tham khảo và tìm cho mình một nhà thầu thật sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, có tâm và có tầm với nghề.

+ Nếu chủ đầu tư không may kiếm phải nhà thầu có năng lực yếu, chuyên môn kém, thiếu nhân sự, đội ngũ thi công không lành nghề, không thân thiện, bỏ giá thấp rồi làm vật tư hàng giả, hay bán thầu…thì vấn đề này sẽ trở thành nhược điểm lớn, nếu chủ đầu tư không chọn đúng nhà thầu có tâm và có tầm trong lỉnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bị phát sinh chi phí vì trong bảng báo giá xây nhà trọn gói không ghi rõ chi tiết công việc thực hiện.

Mặc dù còn vấn đề nhược điểm nhưng đây không phải là vấn đề lớn nếu chủ đầu tư chỉ cần nhận biết được nhà thầu đáng tin cậy và đồng hành cùng quý vị một cách nhiệt tình, không toan tính, rõ ràng, thật thà, sòng phẳng ngay từ ban đầu, thì hình thức xây nhà trọn gói hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất, vì tính tiện lợi của nó. Phù hợp với xu thế hiện đại, thời đại mà ai cũng bận rộn với công việc của mình, bận rộn với gia đình, con cái…và thời gian trở nên quý giá biết chừng nào.

Vậy nên việc giao khoán xây nhà trọn gói sẽ giúp quý vị không cần bận tâm, không cần mất thời gian hay bị phát sinh thêm tiền bạc cho công việc lớn này.

Công Ty Txd construction tự hào là một trong những công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp các công trình nhà phố, nhà biệt thự, nhà dân dụng và công nghiệp theo tất cả các gói thầu như: Thi công xây nhà phần thô, thi công xây nhà trọn gói, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương

Công Ty Txd construction  rất hân hạnh được phục vụ quý vị để giúp quý vị nâng tầm giá trị.

XEM THÊM: Báo giá thiết kế xây nhà ở trọn gói tại quận Đống Đa, Hà Nội

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai

Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của công ty kiến trúc xây dựng Txdconstruction.com.vn/

Giai đoạn thiết kế: Đầu tiên sẽ dựa trên cơ sở về ý tưởng của chủ đầu tư, dựa trên nhu cầu, công năng sử dụng, diện tích, vị trí đất xây dựng của chủ đầu tư cung cấp. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với quý vị để nắm bắt lại mọi thông tin và ý tưởng từ khách hàng, rồi lên phương án thiết kế, tư vấn thêm cho chủ đầu tư. Để thiết kế ra một bộ bản vẽ đẹp về kiến trúc, vững bền về kết cấu cho công trình của quý vị. Bản vẽ sẽ được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư điều chỉnh đến bao giờ mà quý vị thấy ưng ý nhất về kiến trúc (tính thẩm mỹ và công năng) thì sẽ chốt lại sơ bộ.

Giai đoạn xin cấp phép: Sau khi đã chốt được bản vẽ sơ bộ, công việc xin giấy phép xây dựng sẽ được chủ đầu tư hoặc Công Ty Txd construction  tự đi xin, tất nhiên chi phí xin phép sẽ được Công Ty Txd construction  bao toàn bộ.

Giai đoạn điều chỉnh lại bản vẽ kết cấu và kiến trúc lần cuối và lên bản vẽ 3D phối cảnh mặt tiền. Sau khi đã có giấy phép xây dựng chủ đầu tư và kiến trúc sư, kỹ sư của công ty sẽ dựa vào diện tích, chiều cao giấy phép xây dựng cho phép, để điều chỉnh lại bản vẽ cho phù hợp với giấy phép.

Giai đoạn lập dự toán chi phí công trình và ký hợp đồng: song song với thời gian xin giấy phép và thiết kế thì chủ đầu tư và nhà thầu sẽ cùng lên bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết các tiện ích, vật tư và soạn hợp đồng kinh tế, thi công công trình. Chi phí công trình và hợp đồng sẽ dựa vào các gói mà chủ đầu tư yêu cầu, các gói này sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của nhà thầu tư vấn cụ thể để chủ đầu tư hiểu rõ và đưa ra quyết định. Sau khi hai bên đã chốt được chi phí, và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thì hợp đồng sẽ được ký kết.

Giai đoạn thi công công trình: Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, chủ đầu tư đã chọn được ngày khởi công. Thì nhà thầu (Công Ty Txd construction) sẽ tiến hành công tác thi công. Quy trình thi công trong giai đoạn thi công sẽ được công ty ghi chi tiết trong bảng mô tả hạng mục thi công bên dưới.

Các mẫu nhà đẹp xây dựng nhiều tại Quận Hoàng Mai

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hoàng Mai

Quy trình thi công nhà mới:

Móng băng: Từ 40% – 65% diện tích xây dựng lầu trệt.
Móng đơn: Từ 30% – 40% diện tích xây dựng lầu trệt
Móng cọc: Từ 35% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
Mái BTCT: Từ 30% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
Sân thượng: Từ 40% – 50% diện tích xây dựng lầu trệt
Tầng hầm: Từ 120% – 170% diện tích xây dựng lầu trệt
Mái sân thượng có dàn phẹt: từ 50% – 60% diện tích xây dựng lầu trệt
Diện tích xây dựng các sàn, bao gồm cả chuồng cu là 100%

Qúy vị vui lòng liên hệ ngay: Để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD 

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

88 Mẫu nhà Ống 3 tầng đẹp, hiện đại chi phí thấp nhất 2021

TXD Construction

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng – Miễn phí thiết kế

TXD Construction

Báo giá xây nhà trọn gói tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội Trọn Gói

TXD Construction

Leave a Comment