BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Giá sửa nhà phụ thuộc rất nhiều vào : vào đặc điểm, quy mô của công trinh (công trình nhỏ giá cao hơn công trình lớn), vào thiết kế của ngôi nhà (nhà hiện đại giá rẻ hơn nhà tân cổ điển cầu kỳ), vào vật liệu, vật tư thiết bị sử dụng cho ngôi nhà (vật liệu rẻ giá rẻ, vật liệu sang xịn đắt tiền thì giá cao hơn), yêu cầu cầu kỹ thuật thi công (tiêu chuẩn cao giá cao, tiêu chuẩn trung giá trung bình).

Giá xây dựng còn phụ thuộc vào địa chất, giao thông, mặt bằng xây dựng công trình.

Chi phí khác: Ngoài chi phí xây dựng còn chi phí mua sắm nội thất, đồ gia dụng và khá nhiều chi phí khác. Chẳng hạn: chi phí thiết kế, thuế, phí, chi phí xin phép, thanh tra xây dựng…cũng chiếm một phần chi phí không nhỏ hình thành lên chi phí xây dựng nhà của gia đình.

Gia đình nên tính toán tổng mức đầu tư xây dựng công trinh và có các kế hoạch phù hợp.

CHÍNH vì có rất nhiều yếu tố tác động và gây ảnh hưởng đến giá xây dựng như vậy nên không thể có giá chung cho tất cả các công trình, giá chung cho cùng một loại công việc ở hai công trinh 2 địa điểm khác nhau…Để có báo giá chính xác cần dựa trên đánh giá:

  1. Khảo sát địa điểm xây dựng công trình
  2. Nghiên cứu bản thiết kế
  3. Và quan trọng nhất là trò chuyện nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, mong muốn nhu cầu của khách hàng

BÁO giá sửa nhà trọn gói

Không có một báo giá vo hoặc sơ sài cho quá trình sửa chữa cải tạo một ngôi nhà. Để có báo giá chính xác cô chú anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp để TXD đến khảo sát vào báo giá cho anh chị. 

TXD khuyến khích Quý anh chị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán thi công chi tiết một cách chính xác và rõ ràng hơn.

Quý khách hãy gọi ngay 0944 869 880 để nhận tư vấn và báo giá miễn phí!

BÁO GIÁ XÂY NHÀ | ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI
BÁO GIÁ XÂY NHÀ | ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI
Báo giá các dịch vụ khác của TXD

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY DỰNG VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN

BÁO GIÁ XÂY DỰNG BIỆT THỰ

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ CHỐNG THẤM