Thợ Xây Dựng
Báo Giá Xây Nhà Phố Trọn Gói

Báo Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Tại Hà Nội

Báo Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Tại Hà Nội

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TXDConstruction.com.vn xin gửi tới quý vị lời chào thân ái, lời chúc an lành và lời cảm ơn chân thành nhất. Qúy vị đang chuẩn bị cho việc xây căn nhà mới, nhưng quý vị là những người đang bận rộn với công việc, không rành lắm về chủng loại, chất lượng và giá thành vật liệu xây dựng. Qúy vị đang cần tìm một đơn vị báo giá xây nhà  phố trọn gói, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, đẹp, giá thành hợp lý nhất để xây dựng cho mình căn nhà ưng ý nhất.

XEM THÊM: Thước Lỗ Ban là Gì? Những Lưu ý Khi Sử Dụng Thước Lỗ Ban

Xây nhà phố trọn gói, những vấn đề liên quan, thủ tục xây dựng nhà, quy trình xây dựng nhà trọn gói, hạng mục công việc xây dựng nhà ở gồm những gì, chi phí xây nhà trọn gói là bao nhiêu giúp Bạn chuẩn bị kinh phí xây nhà tốt hơn qua bài viết này:

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Khi Bạn có nhu cầu xây nhà, Công ty xây dựng Nhật Lam xây nhà trọn gói theo một chu trình khép kín từ giai đoạn chuẩn bị xây nhà cho đến lúc bàn giao nhà. Hãy chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến trúc Nhật Lam với các ưu điểm sau:

Năm 2021, công ty TXD Construction đã lọt vào Top 10 công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội, những năm qua công ty chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hơn 1000 công trình trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Các công trình mà chúng tôi bàn giao xong đều được Khách Hàng kiểm tra – nghiệm thu. Khách Hàng đánh giá cao về chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn giám sát, quản lý công trình của kỹ sư, cai công trình và tay nghề thợ.

Giá xây dựng nhà phố năm 2021 – Cập nhật bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021 – Bao gồm những thông tin về:

 • Chủng loại vật tư.
 • Bảng dự toán mẫu.
 • Đơn giá thi công xây dựng phần thô.
 • Cách tính diện tích xây dựng nhà phố.
 • Chi phí xây dựng trọn gói tính theo m2.
Thống kê vật tư thô và bảng dự toán mẫu
Thống kê vật tư thô và bảng dự toán mẫu
Thống kê vật tư thô và bảng dự toán mẫu
Thống kê vật tư thô và bảng dự toán mẫu
Thống kê vật tư thô và bảng dự toán mẫu
Thống kê vật tư thô và bảng dự toán mẫu

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2 năm 2021

Thông thường khi lên kế hoạch xây nhà, bạn cần tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Với những mẫu nhà phố hiện đại, có thiết kế đẹp mắt, đơn giản và trẻ trung. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ giao động như sau:

 • 3.150.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 3.200.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 3.250.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 3.350.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
 • Công trình có diện tích dưới 200m2 báo giá theo thiết kế và thực tế.

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc. Và vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.

Đối với công tác chuẩn bị xây một căn nhà mới thì công tác dự trù kinh phí, là một trong các khâu quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị. Vì vậy làm thế nào để chúng ta có thể biết được tổng chi phí cho căn nhà mà mình chuẩn bị xây dựng hết bao nhiêu để chúng ta chuẩn bị khoản kinh phí dự trù chính xác nhất mà không lo phát sinh? Qúy vị vui lòng để chúng tôi hỗ trợ quý vị có được bảng dự toán chính xác nhất mà không phải mất thời gian hay khoản chi phí nào nhé quý vị.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng và kế hoạch xây nhà của quý vị, sau đó chúng tôi sẽ giúp quý vị lên bảng dự toán chính xác nhất cho quý vị ngay trong ngày để quý vị nắm được tổng chi phí nhanh nhất.

Ngoài ra quý vị có thể dùng phần mềm tiện ích tính chi phí xây dựng của chúng tôi tại trang chủ của website TXDConstruction.com.vn và thể tham khảo thêm bảng liệt kê chi tiết cho bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021 bên dưới của chúng tôi.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2020 gồm tiện ích giá và vật tư tại TXDConstruction.com.vn.

Với công việc xây nhà mới là công việc quan trọng và thậm chí là công việc lớn lao trong cuộc sống của mỗi người chúng ta, vì vậy đa số mọi người trước khi xây cho mình, người thân một căn nhà mới đều phải dành rất nhiều tâm huyết cho việc này. Xem xét kỹ lưỡng, tham khảo nhiều đơn vị báo giá xây nhà trọn gói, thi công, đưa ra nhiều giải pháp, cuối cùng đưa ra sự lựa chọn các gói thầu phù hợp nhất.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021
Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021
Xây nhà trọn gói Uy tín - Nhận ngay 10 BÁO GIÁ Chi phí 2020
Xây nhà trọn gói Uy tín – Nhận ngay 10 BÁO GIÁ Chi phí 2020
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2020
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2020
Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2020 tính theo m2
Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2020 tính theo m2
Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói đơn giản nhất
Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói đơn giản nhất
Bảng báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2020 tại hà Nội
Bảng báo giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2020 tại hà Nội
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2020 - NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2020 – NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Bài viết có thể sẽ giúp quý vị phần nào nắm rõ hơn được ưu, nhược điểm của công việc giao cho nhà thầu xây nhà trọn gói và làm cách nào để tìm được nhà thầu đáng tin cậy. Để quý vị có thể trao niềm tin trọn vẹn cho nhà thầu đó xây cho quý vị căn nhà đảm bảo nhất về chất lượng, kiến trúc độc đáo, bền đẹp và trường tồn với không gian và thời gian.

Với xu hướng hiện nay thì các chủ đầu tư sẽ lựa chọn hai gói thầu chính đó là xây dựng nhà phần thô và xây dựng nhà trọn gói. Trong bài viết hôm nay công ty kiến trúc xây dựng TXDConstruction.com.vn sẽ tập trung giúp quý vị hiểu hơn về công việc xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói được hiểu là công việc chủ đầu tư sẽ giao cho nhà thầu thực hiện toàn bộ công việc như thiết kế, tự thi công, chiệu trách nhiệm giám sát, cung cấp toàn bộ nhân công và vật tư để xây dựng công trình mà chủ đầu tư đồng ý ký hợp đồng theo hồ sơ thiết kế ban đầu. Khi công trình hoàn thành, chủ đầu tư chỉ việc dọn về để ở hay đưa vào sử dụng ngay. Công việc được tiến hành theo hình thức xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay này cũng tồn tại ưu và nhược điểm như sau.

Ưu điểm của việc giao nhà thầu xây dựng nhà trọn gói:

Chủ đầu tư không phải mất thời gian, công sức cho việc quản lý nhân công hay mua vật tư cho toàn bộ công trình.

Chủ đầu tư cũng không phải lo lắng cho việc phát sinh chi phí, hao hụt vật tư hay vật tư kém chất lượng…cho việc xây dựng này mà tổng chi phí đã được chốt ngay từ hợp đồng ban đầu và vật tư thì đã có nhà thầu cung cấp đóng chủng loại theo hợp đồng.

Công trình sẽ được xây dựng theo một thể thống nhất, xuyên suốt ngay từ ban đầu như thiết kế, hợp đồng, giấy phép xây dựng, thi công… bởi tất cả các công đoạn trên được thực hiện bởi một nhà thầu và nhà thầu sẽ chủ động trong công việc trên.

Chủ đầu tư chỉ việc kiểm tra, nghiệm thu các công đoạn công việc cùng nhà thầu để đảm bảo tính khách quan trong quá trình thi công.

Chắc chắn việc xây dựng nhà trọn gói sẽ góp phần tiết kiệm chi phí cho việc xây nhà của chủ đầu tư.Chủ đầu tư vẫn có thể tự lựa chọn lại màu sơn, gạch men, thiết bị vệ sinh, hay một số thiết bị trang trí nội ngoại thất theo sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Miễn sao chi phí nằm trong gói hợp đồng ban đầu hoặc có thể điều chỉnh tăng, giảm theo thỏa thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu.

Khi xong công trình, chủ đầu tư chỉ việc chọn ngày đẹp về ở hoặc đưa công trình vào sử dụng theo mục đích.
Chủ đầu tư được quyền giữ lại của nhà thầu một khoản tiền trong thời gian bảo hành và được nhà thầu bảo hành công trình trong suốt thời gian theo hợp đồng. Trong thời gian bảo hành được nhà thầu bảo hành miễn phí nếu có việc cần bảo hành theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu.

XEM THÊM: Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và nhân công nề hoàn thiện

Nhược điểm:

Việc giao nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ mang đến cho chủ đầu tư nhiều điều thuận lợi và tiện ích bất ngờ và đây là dịch vụ đang được đa số chủ đầu tư lựa chọn cho việc xây nhà mới. Tuy nhiên để những điều tiện ích được hoàn hảo thì chủ đầu tư cần phải tham khảo và tìm cho mình một nhà thầu thật sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, có tâm và có tầm với nghề.

Nếu chủ đầu tư không may kiếm phải nhà thầu có năng lực yếu, chuyên môn kém, thiếu nhân sự, đội ngũ thi công không lành nghề, không thân thiện, bỏ giá thấp rồi làm vật tư hàng giả, hay bán thầu…thì vấn đề này sẽ trở thành nhược điểm lớn, nếu chủ đầu tư không chọn đúng nhà thầu có tâm và có tầm trong lỉnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bị phát sinh chi phí vì trong bảng báo giá xây nhà trọn gói không ghi rõ chi tiết công việc thực hiện.

Mặc dù còn vấn đề nhược điểm nhưng đây không phải là vấn đề lớn nếu chủ đầu tư chỉ cần nhận biết được nhà thầu đáng tin cậy và đồng hành cùng quý vị một cách nhiệt tình, không toan tính, rõ ràng, thật thà, xòng phẳng ngay từ ban đầu, thì hình thúc xây nhà trọn gói hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất, vì tính tiện lợi của nó. Phù hợp với su thế hiện đại, thời đại mà ai cũng bận rộn với công việc của mình, bận rộn với gia đình, con cái…và thời gain trở nên quý giá biết chừng nào.

Vậy nên việc giao khoán xây nhà trọn gói sẽ giúp quý vị không cần bận tâm, không cần mất thời gian hay bị phát sinh thêm tiền bạc cho công việc lớn này.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TXDConstruction.com.vn tự hào là một trong những công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp các công trình nhà phố, nhà biệt thự, nhà dân dụng và công nghiệp theo tất cả các gói thầu như: Thi công xây nhà phần thô, thi công xây nhà trọn gói, tại khu vực thành phố Hà Nội

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TXDConstruction.com.vn rất hân hạnh được phục vụ quý vị để giúp quý vị nâng tầm giá trị.

Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của công ty kiến trúc xây dựng TXDConstruction.com.vn.

Giai đoạn thiết kế: Đầu tiên sẽ dựa trên cơ sở về ý tưởng của chủ đầu tư, dựa trên nhu cầu, công năng sử dụng, diện tích, vị trí đất xây dựng của chủ đầu tư cung cấp. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với quý vị để nắm bắt lại mọi thông tin và ý tưởng từ khách hàng, rồi lên phương án thiết kế, tư vấn thêm cho chủ đầu tư. Để thiết kế ra một bộ bản vẽ đẹp về kiến trúc, vững bền về kết cấu cho công trình của quý vị. Bản vẽ sẽ được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư điều chỉnh đến bao giờ mà quý vị thấy ưng ý nhất về kiến trúc( tính thẩm mỹ và công năng) thì sẽ chốt lại sơ bộ.

Giai đoạn xin cấp phép: Sau khi đã chốt được bản vẽ sơ bộ, công việc xin giấy phép xây dựng sẽ được chủ đầu tư hoặc công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TXDConstruction.com.vn tự đi xin, tất nhiên chi phí xin phép sẽ được công ty kiến trúc xây dựng TXDConstruction.com.vn bao toàn bộ.

Giai đoạn điều chỉnh lại bản vẽ kết cấu và kiến trúc lần cuối và lên bản vẽ 3D phối cảnh mặt tiền. Sau khi đã có giấy phép xây dựng chủ đầu tư và kiến trúc sư, kỹ sư của công ty sẽ dựa vào diện tích, chiều cao giấy phép xây dựng cho phép, để điều chỉnh lại bản vẽ cho phù hợp với giấy phép.

Giai đoạn lập dự toán chi phí công trình và ký hợp đồng: song song với thời gian xin giấy phép và thiết kế thì chủ đầu tư và nhà thầu sẽ cùng lên bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết các iện ích, vật tư và soạn hợp đồng kinh tế, thi công công trình. Chi phí công trình và hợp đồng sẽ dựa vào các gói mà chủ đầu tư yêu cầu, các gói này sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của nhà thầu tư vấn cụ thể để chủ đầu tư hiểu rõ và đưa ra quyết định. Sau khi hai bên đã chốt được chi phí, và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thì hợp đồng sẽ được ký kết.

Giai đoạn thi công công trình: Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, chủ đầu tư đã chọn được ngày khởi công. Thì nhà thầu( công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TXDConstruction.com.vn) sẽ tiến hành công tác thi công. Quy trình thi công trong giai đoạn thi công sẽ được công ty ghi chi tiết trong bảng mô tả hạng mục thi công bên dưới.

Công Ty Xây Nhà Mới Trọn Gói - Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Phố‎
Công Ty Xây Nhà Mới Trọn Gói – Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Phố‎

Quy trình thi công nhà mới

 • Móng băng : Từ 40% – 65% diện tích xây dựng lầu trệt.
 • Móng đơn : Từ 30% – 40% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Móng cọc : Từ 35% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Mái BTCT : Từ 30% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Sân thượng : Từ 40% – 50% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Tầng hầm : Từ 120% – 170% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Mái sân thượng có dàn phẹt: từ 50% – 60% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Diện tích xây dựng các sàn, bao gồm cả chuồng cu là 100%

Cam kết chất lượng xây dựng từ TXD

 • Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.
 • Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.
 • Không bán thầu: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.
 • Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.
 • Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
 • Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
 • An toàn kỹ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Tất cả các công trình được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.
 • Bảo hành 05 năm: Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.
 • Pháp lý: Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

XEM THÊM: Báo giá xây dựng văn phòng khách sạn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ KTS, kỹ sư của TXD sẽ mang đến cho bạn như tư vấn thiết kế, phương án xây dựng cùng các bản thiết kế kiến trúc chi tiết, chính xác về chi phí xây dựng để có thể hoàn thiện ngôi nhà một cách tối ưu với chi phí phù hợp nhất.

Nếu bạn đang cần tìm mẫu nhà phố đẹp, bền vững, có thiết kế tiện nghi thoải mái cho sinh hoạt gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

10 mẫu nhà phố đẹp 2021 xây dựng nhiều nhất hiện nay!

800 mẫu nhà phố đẹp 2020 đánh giá bởi Hiệp Hội Xây Dựng
800 mẫu nhà phố đẹp 2020 đánh giá bởi Hiệp Hội Xây Dựng
Top 10 mẫu thiết kế nhà phố đẹp được yêu thích nhất năm 2020
Top 10 mẫu thiết kế nhà phố đẹp được yêu thích nhất năm 2020
Top thiết kế NHÀ PHỐ ĐẸP - Thiết kế xây dựng
Top thiết kế NHÀ PHỐ ĐẸP – Thiết kế xây dựng
Đừng Vội Xây Nhà Nếu Chưa Xem Top 10 Mẫu Nhà 5 Tầng
Đừng Vội Xây Nhà Nếu Chưa Xem Top 10 Mẫu Nhà 5 Tầng
Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2020 tại Hà Nội
Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2020 tại Hà Nội
Xây nhà trọn gói tại Hà Nội - Xây nhà phố Uy Tín Giá Tốt‎
Xây nhà trọn gói tại Hà Nội – Xây nhà phố Uy Tín Giá Tốt‎
Top 10 mẫu nhà ống đẹp nhất 2020 được nhiều sự quan tâm
Top 10 mẫu nhà ống đẹp nhất 2020 được nhiều sự quan tâm
top 10 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tuyệt đẹp
top 10 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tuyệt đẹp

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD 

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

#xây nhà phố trọn gói
#Báo giá xây nhà trọn gói 2020
#Báo giá xây nhà trọn gói 2020 Hà Nội
#Giá xây nhà trọn gói cấp 4
#Công ty xây nhà trọn gói uy tín
#Giá xây nhà phần thô
#Báo giá xây nhà trọn gói 2021
#Báo giá xây nhà trọn gói 2020 Hà Nội
#Xây nhà trọn gói la gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xây nhà trọn gói giá rẻ nhất thị trường, không nên bỏ lỡ

NAM NGUYEN

Thi công nhà dân dụng: Quy trình và kinh nghiệm

NAM NGUYEN

Báo Giá Thi Công Phần Thô cập nhật mới nhất 2021

NAM NGUYEN

Leave a Comment