Thợ Xây Dựng
Báo Giá

Cập nhật Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 mới nhất hiện nay!

Cập nhật Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 mới nhất hiện nay!

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn góiTXD construction đơn vị thiết kế xây dựng nhà cửa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bạn muốn xây nhà cấp 4, thiết kế nhà cấp 4, hay tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói, chúng tôi xin giớ thiệu đến quý vị những mẫu nhà cấp 4 đẹp và đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói. Đơn giá thi công xây dựng nhà cấp 4 Công ty TXD được xây dựng dựa trên cơ sở mức giá trên thị trường cạnh tranh mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.

XEM THÊM: 88+ Mẫu Nhà Mặt Phố 3 Tầng Đẹp Hiện Đại Đơn Giản tại Hà Nội

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói có thể dao động và phụ thuộc vào gia chủ xây nhà có mục đích gì? Xây kiên cố hay chỉ tạm thời 5 đến 10 năm, xây nhà cấp bốn ở đâu, quận nào?, nó có phụ thuộc một phần vào địa chất từng quận.

Các yếu tố tác động đến đơn giá xây nhà cấp 4 ở nông thôn

Diện tích xây dựng nhà cấp 4

Diện tích xây dựng là một trong những yếu tố tác động khá nhiều đến đơn giá xây dựng cũng như tổng kinh phí đầu tư của mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn. Thông thường diện tích xây dựng càng lớn thì đơn giá thi công sẽ càng giảm, do nhà thầu nào cũng có chiến lược đánh mạnh vào tâm lý khách hàng với chiết khấu phần trăm có tính thương mại. Diện tích công trình càng lớn thì sẽ được chiết khấu phần trăm trên đơn giá tổng.

Đa số đơn giá xây dựng của các công ty xây dựng đều chỉ áp dụng cho những công trình có diện tích tổng trên 100m2 là ít nhất.

Những mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp giá tốt và hiện đại
Những mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp giá tốt và hiện đại

Phối cảnh mặt bằng mẫu thiết kế nhà

Phối cảnh mặt bằng là yếu tố tác động trực tiếp đến đơn giá thi công xây dựng công trình của các nhà thầu. Phong cách thiết kế với hồ sơ càng cầu kỳ thì tiến độ thi công càng lâu và đơn giá thiết kế càng cao. Thiết kế kiến trúc cũng như kết cấu càng đơn giản thì đơn giá thi công càng giảm và tiến độ thi công càng nhanh

Vị trí địa lý xây dựng công trình

Vị trí địa lý là một trong những yếu tố chính tác động đến chi phí đầu tư cũng như đơn giá xây dựng nhà cấp thi công của nhà thầu. Nếu như vị trí thuận lợi, thi công không gặp nhiều khó khăn thì đơn giá thi công sẽ mềm hơn so với những gia đình có vị trí địa lý không mấy thuận tiện hoặc điều kiện thi công gặp nhiều khó khăn.

900 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 đánh giá bởi txdconstruction
900 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 đánh giá bởi txdconstruction

Phân tích quy trình thực hiện đơn giá xây nhà cấp 4

Quý vị muốn xây nhà cấp 4, diện tích đất 4m X 14m, diện tích xây dựng khoảng 12m còn lại 2m làm sân để xe, ngoài ra Quý vị muốn xây thêm gác giả khoảng 4m X 4m và tất nhiên muốn chi phí thấp vẫn có thể đảm bảo độ bền công trình chắc chắn, thẩm mỹ theo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói như sau:

Có một số nơi có nền đất tương đối tốt, đất ba gian bên dưới 1.2m thường là đất tổ ong, đất sét, nếu làm nhà ở những khu vực có nền đất như thế này thì rất tốt. Móng nhà cấp bốn không phải cầu kì, chỉ cần đào sâu xuống 0,8-1m và xây tường 200 bằng gạch ống hoặc gạch đinh (xây đúng tiêu chuẩn chịu lực) là được. Lên khỏi mặt đất chúng ta đổ một lớp đà kiềng 200 X 200, từ đó xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng, đổ dằng, đổ sàn giả (sàn giả BTCT chống rung) mái lợp tôn. Tuổi thọ của những ngôi nhà cấp 4 này khoảng trên dưới 20 năm.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp sang chảnh với chi phí xây dựng
Mẫu nhà cấp 4 đẹp sang chảnh với chi phí xây dựng

XEM THÊM: Top Các Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 2 Tầng Đơn Giản và Hiện Đại

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 nông thôn hiện nay bao nhiêu tiền 1m2?

Hiện nay thị trường cung cấp cho các bạn 2 gói dịch vụ xây dựng cơ bản cũng như phổ biến đó là gói nhân công hoàn thiện và gói xây dựng trọn gói.

Gói nhân công hoàn thiện

Nhân công hoàn thiện năm 2019 hiện nay chỉ bao gồm nhân công hoàn thiện, gói nhân công hoàn thiện do nhà thầu lo, chủ đầu tư lo từ a đến z mọi nguyên vật liệu cũng như vật tư thi công công trình. Nhà thầu không phải lo bất cứ điều gì liên quan đến nguyên vật tư trừ nhân công hoàn thiện công trình cho đến khi hoàn công.

Đơn giá nhân công hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện nay được tính trung bình chung dao động tư 1.100.000 đến 1.300.000/m2. Tuy nhiên nếu như chủ nhà lựa chọn gói nhân công hoàn thiện thì phải có sự tính toán kỹ lưỡng cũng như chi tiết kế hoạch xây nhà, bởi chủ đầu tư phải lo trọn gói từ a đến z mọi yếu tố cũng như vật tư liên quan hoàn thiện công trình.

Để làm được điều này thì bạn phải có sự tính toán khoa học cũng như tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm của nhiều chủ đầu tư khác để có kế hoạch thi công xây dụng cho khoa học nhất.

Đơn giá xây dựng trọn gói

Hay còn gọi là dịch vụ chìa khoá trai tay cho công trình. Nếu như bạn sư dụng dịch vụ đơn giá xây dựng nhà cấp 4 nông thôn trọn gói thì bạn không phải lo bất cứ điều gì, nhà thầu sẽ lo trọn gói từ a đến 1, từ nguyên vật tư cho đến nhân công hoàn thiện.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói theo dạng này có giá thành từ 3,6 triệu đến 3,9 triệu/m2 không tính móng. Đơn giá có thể thay đổi tùy yêu cầu chủng loại vật tư.  Với diện tích xây dựng là 4m X 12m như ở trên (chưa tính cổng và sân) thì tổng chi phí là 48m2+16m2 sàn giả=64m2 X 3.600.000đ/m2 =230.000.000đồng.

Đại đa số nền đất ở đây rất yếu, bên dưới chủ yếu là sình lầy, cát san lấp của công trình trước kia, cho nên khi xây dựng mới phải lưu ý thêm một chút về phần móng để đảm bảo kết cấu chịu lực.

Mức giá trên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nếu thi công phần móng là móng đơn, cột BTCT, sàn giả BTCT chống rung, chắc chắn và lợp mái tôn thì đơn giá lúc này khoảng 3.9 triệu/1m2 .

Top các mẫu nhà cấp 4 đẹp – giá rẻ hiện nay!

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m² chỉ với 350 - 400 triệu đồng
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m² chỉ với 350 – 400 triệu đồng
452 hình ảnh đẹp nhất về Mẫu nhà cấp 4 đẹp trong 2020
452 hình ảnh đẹp nhất về Mẫu nhà cấp 4 đẹp trong 2020
Nhà cấp 4 đẹp lung linh và 800+ Mẫu thiết kế nhà cấp 4
Nhà cấp 4 đẹp lung linh và 800+ Mẫu thiết kế nhà cấp 4
370 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp cho người thu nhập thấp
370 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp cho người thu nhập thấp
Mẫu nhà cấp 4 đẹp - Thiết kế Thi công Nhà đẹp
Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Thiết kế Thi công Nhà đẹp
[50+] Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất Việt Nam Năm 2020
[50+] Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất Việt Nam Năm 2020
12 mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đẹp hiện đại mà vợ chồng trẻ
12 mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đẹp hiện đại mà vợ chồng trẻ
Bản vẽ 20 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp giá xây từ 2021
Bản vẽ 20 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp giá xây từ 2021

XEM THÊM: Mẫu hợp đồng xây dựng nhà cấp 4 chuẩn mới nhất hiện nay!

Bạn có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 hay tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói liên hệ trực tiếp đến công ty xây dựng TXD để được tư vấn thiết kế, báo giá thi công xây dựng miễn phí.

#đơn giá xây dựng nhà cấp 4
#Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 nông thôn
#Đơn giá xây nhà cấp 4 mái tôn
#Giá xây nhà cấp 4 năm 2020
#Chi phí xây nhà cấp 4 100m2
#Giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2020
#Giá xây dựng nhà cấp 4 tại Hà Nội
#Giá xây nhà cấp 4 có gác lửng
#Dự trù kinh phí xây nhà cấp 4

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD 

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Báo giá xây nhà hà nội trọn gói giá rẻ uy tín nhất!

TXD Construction

Đơn giá khoán nhân công xây dựng phần thô & Hoàn thiện

TXD Construction

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội Giá Rẻ – Uy Tín năm 2021

TXD Construction

Leave a Comment