Thợ Xây Dựng
Báo Giá

Đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Đơn giá xây dựng trọn gói nhà phố, biệt thự mới nhất năm 2021 – Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty thiết kế đầu tư xây dựng TXD Construction  chúng tôi cung cấp đến Quý khách mọi dịch vụ liên quan về nhà cửa.

XEM THÊM: Xây nhà trọn gói giá rẻ Thi Công Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Giá khác nhau còn tùy thuộc vào gia chủ. Giá xây dựng /1m2 được thiết lập khi mà gia chủ lựa chọn vật tư, vật liệu loại nào, giá vật tư vật liệu tại thời điểm đó, và giá nhân công xây dựng tại thời điểm đó. Thêm nữa là vị trí công trình, có thuận tiện hay không… Sau khi khảo sát tất cả những vấn đề đó, thì đơn vị xây dựng mới đưa ra được cho quý khách mức giá hợp lý và chi tiết nhất cho công trình của quý khách.

Giá xây dựng nhà phố – Cập nhật bảng giá xây dựng nhà ở gói trong năm nay– Bao gồm những thông tin về:

 • Chủng loại vật tư.
 • Bảng dự toán mẫu.
 • Đơn giá thi công xây dựng phần thô.
 • Cách tính diện tích xây dựng nhà phố.
 • Chi phí xây dựng trọn gói với bảng báo giá dự toán chi tiết.

Trong bài viết sau, TXD Construction sẽ giúp bạn liệt kê các phần thông tin cần thiết, quan trọng khi thực hiện kế hoạch tìm hiểu, xây dựng nhà mới một cách hiệu quả, phù hợp với chi phí của gia đình.

Đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói tại Hà Nội năm 2021
Đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Giá xây nhà theo m2, xu hướng xây nhà ở thành phố đang rất được ưa chuộng

Giá xây nhà theo m2 – Quý khách đã từng được nghe các dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà hoàn thiện, xây nhà chìa khóa giao tay… nhưng thực chất tất cả đều là theo hình thức đo mét vuông, rồi nhân với đơn giá, và do 1 nhà thầu đảm nhiệm.

Giá xây nhà theo m2 là hình thức tính toán chi phí xây nhà chuẩn xác nhất hiện nay, cách tính này mang đến cho gia chủ sự yên tâm nhất khi hoàn toàn giao công trình cho bên chủ thầu đảm nhiệm xây dựng, không lo phát sinh chi phí ngoài ý muốn và hợp đồng.

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2.

Thông thường khi lên kế hoạch xây nhà, bạn cần tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Với những mẫu nhà phố, có thiết kế đẹp mắt, đơn giản. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ dao động như sau:

 • 3.300.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 3.350.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 3.400.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 3.450.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
 • Công trình có diện tích dưới 200m2 báo giá theo thiết kế và thực tế.
 • Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc, tháo dỡ nhà cũ. Vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.

Đối với những nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công bất lợi, phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và nhà hai mặt tiền. Vui lòng liên hệ trực tiếp để TXD Construction khảo sát thực tế có báo giá chính xác.

Đơn giá xây dựng nhà ở
Đơn giá xây dựng nhà ở

XEM THÊM: Giá thiết kế nhà Phố – Bảng Báo Giá Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp

Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói cơ bản theo m2.

Đối với chi phí xây dựng nhà trọn gói, giá sẽ dao động từ 5.300.000 VNĐ/m2 đến 5.800.000 VNĐ/m2 đối với những mẫu nhà phố thông thường, có điều kiện thi công tốt. Mức chi phí xây dựng này được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa an tâm cho gia chủ.

Đơn giá trọn gói trên chỉ giúp chủ đầu tư ước lượng kinh phí cần có để xây nhà, chứ chi phí chính xác phụ thuộc nhiều vào hồ sơ thiết kế và chủng loại vật tư hoàn thiện trong bảng báo giá dự toán chi tiết bên dưới.

Bảng báo giá khái toán xây dựng.

Khi chủ đầu tư có ý định xây nhà gửi thông tin diện tích quy mô xây dựng TXD Construction sẽ làm bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2 cho gia đình nắm khoảng dự trù chi phí thiết kế, xây nhà phần thô và hoàn thiện trọn gói.

Để có thể tính được cơ bản giá xây dựng trọn gói theo m2, bạn có thể tham khảo cách tính diện tích xây dựng trong link sau: Cách tính diện tích xây dựng nhà ở và giá xây dựng

Thống kê vật tư thô và hoàn thiện gói cơ bản.

Để bạn dễ hình dung, TXD Construction xin gửi đến bạn bảng thống kê chủng loại vật tư thô, hoàn thiện và mẫu dự toán chi tiết không phát sinh như sau:

Bảng chủng loại vật tư xây thô TXD Construction sử dụng cho công trình.
Bảng chủng loại vật tư xây thô TXD Construction sử dụng cho công trình.

Để đảm bảo công trình đạt chất lượng bền bỉ theo thời gian, TXD Construction chỉ sử dụng vật tư xây tô tốt nhất và có thương hiệu trên thị trường. Không sử dụng vật tư xây thô kém chất lượng như một số nhà thầu giá rẻ hay chạy theo lợi nhuận đang làm.

Bảng chủng loại vật tư hoàn thiện TXD Construction sử dụng cho công trình.
Bảng chủng loại vật tư hoàn thiện TXD Construction sử dụng cho công trình.

Vật tư hoàn thiện hoàn toàn có thể thay đổi chủng loại tùy theo kinh phí của chủ đầu tư. TXD Construction không chia ra các gói vật tư hoàn thiện trung bình, khá, tốt theo m2 như một số nhà thầu khác đang làm. Bởi vì mỗi vật tư hoàn thiện có giá khác nhau theo mã sản phẩm và thương hiệu. Chủ đầu tư muốn chọn lan can kính thì TXD Construction sẽ có biểu phí chệnh lệch giá giữa lan can sắt và lan can kính chứ không phải 5 triệu 3/m2 là lan can sắt hay 5 triệu 5/m2 là lan can kính theo m2 của cả ngôi nhà. Cách báo giá theo m2 này sẽ gây bất lợi cho chủ đầu tư về chi phí xây nhà sẽ bị đội lên rất nhiều.

Bảng báo giá dự toán chi tiết của TXD Construction dựa trên hồ sơ thiết kế nhà cho chủ đầu tư biết được hạng mục công việc, quy cách, chủng loại vật tư, khối lượng, đơn giá, chi phí nhân công… Chi phí phát sinh là con số 0 nếu chủ đầu tư giữ nguyên thiết kế.

Bảng báo giá dự toán chi tiêt của TXD Construction có đầy đủ vật tư kể cả co nước, ống nước..
Bảng báo giá dự toán chi tiêt của TXD Construction có đầy đủ vật tư kể cả co nước, ống nước..
Các vật tư hoàn thiện chi tiết đầy đủ gạch, trần, sơn nước, điện nước, cửa…
Các vật tư hoàn thiện chi tiết đầy đủ gạch, trần, sơn nước, điện nước, cửa…

Cam kết chất lượng xây dựng từ TXD Construction Construction

 • Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.
 • Cam kết chất lượng:  Đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công. Khách hàng của TXD Construction là người có nhu cầu xây nhà để ở lâu dài chứ không phải đế bán.
 • Không bán thầu. giao khoán: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động. Cam kết 100% là đội thợ công nhật của công ty.
Bảng chấm công công nhật
Bảng chấm công công nhật
 • Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.
 • Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
 • Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
 • An toàn kỹ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Tất cả các công trình được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.
 • Bảo hành 05 năm: Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.
 • Pháp lý: Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.
 • Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội 2021 giá rẻ uy tín tốt
  Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội 2021 giá rẻ uy tín tốt
  Báo giá Xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021 thiết kế nhà
  Báo giá Xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021 thiết kế nhà

  Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021
  Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ KTS, kỹ sư của TXD Construction Construction sẽ mang đến cho bạn như tư vấn thiết kế, phương án xây dựng cùng các bản thiết kế kiến trúc chi tiết, chính xác về chi phí xây dựng để có thể hoàn thiện ngôi nhà một cách tối ưu với chi phí phù hợp nhất.

XEM THÊM: Đơn giá khoán nhân công xây dựng phần thô & Hoàn thiện

Nếu bạn đang cần tìm mẫu nhà phố đẹp, bền vững, có thiết kế tiện nghi thoải mái cho sinh hoạt gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD 

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ chống thấm Hà Nội – Bảng Báo Giá Chống Thấm nhà Uy Tín Giá Rẻ

TXD Construction

Giá thiết kế nhà Phố – Bảng Báo Giá Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp

TXD Construction

Giá xây dựng nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu tiền?

TXD Construction

Leave a Comment