Thợ Xây Dựng
Báo Giá

Giá xây thô năm 2020 cập nhật hoàn thiện trọn gói 2020

Giá xây thô các công trình nhà ở khá đa dạng và phụ thuộc nhiều yếu tố.

Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay bao gồm xây phần thô và phần hoàn thiện cho ngôi nhà. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Giảm thiểu rủi ro, phát sinh chi phí nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá, do đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu. Với quy trình làm việc uy tín, minh bạch, chuyên nghiệp txd construction cập nhật đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và hoàn thiện trọn gói năm 2020 cùng bảng chủng loại vật tư trong gói cơ bản.

Xây nhà phần thô bao gồm những gì?

Phần thô được hiểu đơn giản hơn là phần kết cấu khung nhà. Phần thô sẽ quyết định sự bền vững cho từng căn nhà. Từ nền móng đến khung xương phải được thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, vật tư phải đúng quy định mới đảm bảo độ bền cho căn nhà.

Giá xây thô mỗi công trình rất đa dạng và phụ thuộc nhiều yếu tố

Xây nhà phần thô, là nhà thầu đảm nhận trọn gói toàn bộ phần vật tư thô như:

– Cát, đá, xi măng, sắt thép,

– Ống nước lạnh ống nước nóng, dây điện, đế âm ruột gà,

– Gạch xây dựng

– Sắt hộp và xà gồ mái tôn, tôn lợp hay ngói

– Và một số vật tư phụ khác.

XEM THÊM: Xây nhà trọn gói là gì? Quy trình các bước xây nhà trọn gói ra sao?

Thi công toàn bộ phần nhân công thô hay còn được gọi là xây dựng khung nhà. Tiếp đến là phần nhân công hoàn thiện cho căn nhà như, ốp lát, sơn nước, lắp ráp thiết bị…

Một số hạng mục không bao gồm trong phần nhân công hoàn thiện như:

– Gia công sản xuất và lắp láp đồ gỗ nội thất trang trí

– Thi công lan can kính cường lực

– Thi công hệ thống máy lạnh

– Đóng trần thạch cao

– Lát đá hoa cương

– Lắp ráp đèn trang trí cao cấp

– Thi công tiểu cảnh

Giá xây thô năm 2020

Chính vì thế, nhiều người rất quan tâm đến giá xây thô bởi vì từ đơn giá và quy định định vật tư trong báo giá thi công phần thô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ngôi nhà.

Thông thường khi lên kế hoạch xây nhà, bạn cần tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Với những mẫu nhà phố, có thiết kế đẹp mắt, đơn giản. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ dao động như sau:

  • 3.200.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
  • 3.250.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
  • 3.3000.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
  • 3.350.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
  • Công trình có diện tích dưới 200m2 báo giá theo thiết kế và thực tế.
  • Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc, tháo dỡ nhà cũ. Vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.

Đối với những nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công bất lợi, phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và nhà hai mặt tiền. Vui lòng liên hệ trực tiếp để Song Phát khảo sát thực tế có báo giá chính xác.

XEM THÊM: Cách tính chi phí đơn giá làm móng nhà tại Hà Nội

Tại Sao Cùng Là Xây Nhà Trọn Gói Nhưng Đơn Giá Của Mỗi Nhà Thầu Lại Khác Nhau?

Với ý nghĩa là nơi bảo vệ và nuôi dưỡng con người. Ngôi nhà có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của gia đình và những người xung quanh. Vì thế khi xây dựng nhà ở, trước vấn đề giá cả, các gia chủ cần quan tâm đến chất lượng của công trình

Công trình chất lượng lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu sử dụng, trình độ tay nghề của đội thi công. Không phải ai cũng nhiều kinh nghiệm trong xây dựng để có thể kiểm soát chất lượng thi công. Nên hầu hết đều bị lệ thuộc bởi nhà thầu. Nói đến đây chắc bạn đã phần nào đánh giá được tầm quan trọng của nhà thầu uy tín rồi phải không.

Mặt khác, Đơn giá xây dựng trên m2 của một nhà thầu không nói lên được mức kinh phí nhà thầu đó đưa ra cho căn nhà bạn là tiết kiệm. Bạn cần xem lại cách tính diện tích xây dựng của nhà thầu đó so với những nhà thầu khác; Các tiện ích đi kèm thế nào; Những phát sinh được giới hạn thế nào; Kinh nghiệm, trình độ tay nghề; Chế độ bảo hành, bảo trì; Tiến độ thi công;….

Nhiều gia chủ khi lần đầu tiên xây nhà bị hấp dẫn bởi những mức giá thấp. Nhanh chóng lựa chọn nhà thầu giá thấp mà không biết được những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra cho bạn và căn nhà của bạn trong tương lai.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD 

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Báo Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Tại Hà Nội

TXD Construction

Báo giá xây nhà hà nội trọn gói giá rẻ uy tín nhất!

TXD Construction

Giá xây dựng nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu tiền?

TXD Construction

Leave a Comment