Thợ Xây Dựng

Xây nhà: mong ước và thực tại

Nghĩ về công cuộc vun đắp xây dựng công trình nhà ở của gia đình, chúng ta, ai cũng mong một tổ ấm hoàn mỹ, một nơi an cư lạc nghiệp, thịnh vượng muôn đời. Nhưng khi khởi sự xây dựng là bao nhiêu trăn trở, từ thiết kế thế nào đến xin phép xây dựng ra làm sao, chuẩn bị kinh phí xây nhà… Đây là vấn đề gây đau đầu với đại đa số những gia đình đang lên kế hoạch xây nhà. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những nỗi suy tư, trăn trở ấy và có giải pháp cho mọi vấn đề mà gia đình đang gặp phải.

Hơn 10 năm làm nghề, TXD giữ được niềm tin và sự yêu quý của khách hàng nhờ sự Uy tín, trung thực, Tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, cẩn thận trong từng sản phẩm và sản phẩm là những công trình đẹp, bền vững, an toàn, được thi công nhanh chóng. Giải pháp xây nhà trọn gói TXD mang lại cho khách hàng nhiều giá trị, giúp Khách hàng tránh được những rủi ro và gặt hái được thành công với một mức giá phải chăng, hoàn toàn không đắt hơn so với gia đình tự làm bởi những lý do sau đây:

(1) Chất lượng cao theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế: Giải pháp tốt, vật liệu tốt, thợ lành nghề (thi công cho khách sạn Resort 5*, trường Quốc Tế, chuỗi biệt thự), chất lượng thi công đáp ứng nghiêm ngặt Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc tế, giám sát chuẩn chỉ theo quy trình, kinh nghiệm, làm xong dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, tiến hành bao che bảo vệ cẩn thận;

(2). An toàn pháp lý và thi công: khách hàng không phải chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề an toàn nào trong quá trinh thi công bởi nhà thầu đã chịu trách nhiệm và áp dụng đầy đủ mọi biện pháp an toàn cho người, công trinh trong quá trinh thi công;

(3). Thi công nhanh chóng: Tổ chức thi công chuyên nghiệp, lực lượng công nhân đông đảo hơn 200 người, máy móc công nghệ thi công hiện đại rút ngắn được 20% thời gian thi công so với gia đình tự làm;

(4). Hiệu quả, chỉ lãi ko lỗ: Khách hàng giao mọi công việc xây dựng cho TXD và chỉ việc giám sát chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm 80% thời gian, công sức ngoài ra còn giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng 5% chi phí;

(5). Tiện dụng: ngôi nhà đẹp hình thành ngay từ bước thiết kế với đầy đủ hình ảnh 3D, mẫu thực tế trước khi đi vào thi công, với vật liệu chi tiết, cụ thể, chi phí chuẩn xác, việc còn lại chỉ là giám sát và chờ đợi ngôi nhà dần dần hình thành;

(6). Sự bảo đảm: Bảo hành công trình 5 năm và dịch vụ bảo trì mãi mãi

Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ

– Lập phương án tư vấn hoàn toàn miễn phí (Bản vẽ cơ sở + Dự toán chi tiết);

– Gửi tặng bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh (Kiến trúc, kết cấu, điện nước, có phối cảnh 3D);

– Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha;

– Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh gọn;

Quý khách hãy gọi ngay 0944 869 880 để nhận tư vấn miễn phí!

Quy trình thực hiện hợp đồng xây nhà trọn gói của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về đặc điểm công trình và nhu cầu của gia đinh

Bước 2: Khảo sát mặt bằng hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế (miến phí chi phí thiết kế) và báo giá xây nhà

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công xây nhà

Bước 5: Tiến hành thi công xây dựng công trình.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao và chính sách bảo hành.

Quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

TXD AN TÂM VƯƠN TẦM CAO MỚI!

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TXD ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG

NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC VÀ SỰ HÌNH THÀNH NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI

Nghĩ về công cuộc vun đắp xây dựng công trình nhà ở của gia đình, chúng ta, ai cũng mong một tổ ấm hoàn mỹ, một nơi an cư lạc nghiệp, thịnh vượng muôn đời. Nhưng khi khởi sự xây dựng là bao nhiêu trăn trở, từ thiết kế thế nào đến xin phép xây dựng ra làm sao, chuẩn bị kinh phí xây nhà…vân vân và vân vân.

Đó quả là một vấn đề gây đau đầu với đại đa số những gia đình đang chuẩn bị làm nhà như anh chị. Với 1050+ công trình đã và đang thi công, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những nỗi suy tư, trăn trở ấy và có giải pháp cho mọi vấn đề mà gia đình đang gặp phải. Vậy ngôi nhà tương lai và hành trình hình thành ngôi nhà của chúng ta như thế nào? Ngôi nhà ấy phải là ngôi nhà có:

(1) Giải pháp tổng thể: Ngôi nhà tương lai muốn hình thành cần có 1 giải pháp tổng thể, xuyên suốt từ thiết kế, giải pháp thi công, kế hoạch, tiến độ, chi phí, sự chuẩn bị các nguồn lực, quản lý giám sát đến hành động và quản lý rủi ro. Mà điều này cần sự tư vấn và hỗ trợ của chuyên gia, bởi đường đi không đúng đắn sẽ vấp phải rất nhiều chông gai.

(2) Thiết kế tối ưu: Ngôi nhà tương lai cần được dựng thành mô hình 3D dễ hình dung, có thiết kế hợp lý với đầy đủ công năng, tối ưu được diện tích sử dụng, đầy đủ gió và ánh sáng, mang lại không gian sống thoải mái, hài hòa và tinh tế.

(3) Tưởng lửa xin cấp phép: Ngôi nhà tương lai cần đủ sức dẻo dai để vượt qua bức tường lửa là hàng rào cấp phép xây dựng, với đủ các loại thủ tục, củ hanh, củ tỏi và một cơ số tiền tùy theo từng loại hình công trình. Với đa phần mọi người cái này rất cần tư vấn và hỗ trợ một cách cụ thể chi tiết.

(4)  Xây dựng an toàn, nhanh chóng, tránh được những rủi ro: Công trình được thi công một cách thuận lợi nhanh chóng, tránh được những rủi ro về chi phi nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá, tránh được rủi ro về trách nhiệm an toàn công trinh nhà hàng xóm, trách nhiệm an toàn lao động, thi công công trinh, tránh được rủi ro về điều các cụ ta hay nói “cái hạn làm nhà” cho gia chủ.

(5) Một ngôi nhà đẹp mà không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc: Gia chủ không phải dành nhiều thời gian, công sức cho khâu mua sắm vật tư, vật liệu lo tìm thợ thuyền, chỉ đạo, giám sát thi công mà sản phẩm cuối cùng vẫn là một ngôi nhà đẹp với vật liệu tốt, được xây dựng vững chắc, tỉ mỉ bởi bàn tay tài hoa của những người thợ tận tâm, lành nghề. Ngôi nhà của chúng ta xứng đáng nơi an cư dựng nghiệp muôn đời.

Trong những năm gần đây,  rất nhiều người chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói nhằm để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, không tránh khỏi những người còn băn khoăn đắn đo khi chọn dịch vụ này. Liệu đơn vị thi công có làm tốt không, chất lượng và tiến trình thi công ra sao? https://txd.vn/ sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết về dịch vụ mà chúng tôi đang có. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói như thế nào?

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói là gì?

Đây chính là hình thức mà chủ đầu tư tin tưởng và giao toàn bộ các bước thực hiện để tạo nên một ngôi nhà, từ bắt đầu lên phương hướng ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thiện toàn bộ kiến trúc, nội thất và cảnh quan cho ngôi nhà. Chủ nhà hoàn toàn không phải bắt tay vào việc gì mà mọi công việc được giao hết cho bên nhận công trình. Chủ đầu tư chỉ việc đưa vào sử dụng

Ưu điểm dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói tại TXD

Tiết kiệm thời gian đáng kể

Một trong những lý do chính khi mọi người lựa chọn gói thiết công thi công nhà ở tại Hà Nội chính là tiết kiệm được nhiều thời gian. Việc sử dụng các dịch vụ tư vấn trọn gói giúp ta hạn chế được thời gian đi lại, quyết định và chọn lựa cho từng khâu thiết kế, thi công của căn nhà. Chưa kể trong quá trình thi công, với sự đảm bảo từ phía công ty tư vấn, bạn có thể yên tâm giao cho nhà thầu các khâu từ chuẩn bị đến xây dựng mà không phải vất vả tìm kiếm vật liệu, từng món nội thất.

Chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói như thế nào?

Tiết kiệm khoản chi phí lớn

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói, họ sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn một cách lãng phí. Tuy nhiên trên thực tế, nếu gia chủ tự thi công mới chính là nguyên do khiến tốn tiền.

Khi ký kết hợp đồng trọn gói, các khoản tiền tất tần tật bao gồm phí thiết kế, phí trả công thợ, vật liệu, nội thất đều được tính vào. Khi ấy bạn sẽ xác định được cụ thể duy nhất một số tiền phải trả. Đó chính là một trong những lý do bạn nên chọn TXD là đơn vị thiết kế thi công nhà ở trọn gói. 

Chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói như thế nào?

Yên tâm về chất lượng ngôi nhà sau thi công

Một trong những cam kết được đặt ra từ phía nhà thầu khi sử dụng dịch vụ trọn gói chính là cam kết về bảo hành và theo dõi chất lượng của ngôi nhà. Điều này là điểm khiến gia chủ an tâm và hài lòng với ngôi nhà mới. Khi có những vấn đề phát sinh phía nhà thầu sẽ có trách nhiệm kiểm tra và sửa chữa ngay.

Báo giá thiết kế thi công nhà ở trọn gói tại TXD

Thực chất, để có báo giá cụ thể chi tiết cho công việc xây dựng thi công nhà ở giá rẻ là rất khó khăn. Đơn giá dao động do còn phụ thuộc rất nhiều vào: vật liệu sử dụng cho ngôi nhà, diện tích sàn xây dựng, kiểu dáng phong cách ngôi nhà, loại ngôi nhà (biệt thự, nhà phố hay văn phòng khách sạn), đường vận chuyển vật liệu vào nhà, mặt bằng xây dựng

TXD khuyến khích quý khách hàng tham gia cùng vào quá trình thiết kế hồ sơ thi công nhà ở cụ thể để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán thi công chi tiết một cách chính xác và rõ ràng hơn.

Bí quyết khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói

Chọn nhà thầu uy tín, có nhiều kinh nghiệm

Đây là yếu tố tiên quyết trong việc chọn một đơn vị thiết kế thi công trọn gói cho công trình của khách hàng vì như đã nêu ở trên thì khi đã có một đơn vị uy tín thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong quá trình xây dựng cũng như chất lượng công trình sau này.

Bí quyết khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói

Chọn nhà thầu có hợp đồng thi công rõ ràng

Một đơn vị thiết kế thi công trọn gói uy tín, chuyên nghiệp cũng được thể hiện qua chính bản hợp đồng mà đơn vị đó đưa ra. Mọi thứ rõ ràng sẽ giúp khách hàng bớt băn khoăn cũng như quá trình xây dựng tốt đẹp.

Chọn nhà thầu có giá tốt

Khách hàng luôn luôn có quyền chọn lựa và tham khảo giá cả từ nhiều đơn vị thiết kế thi công trọn gói khác nhau. Từ đó đưa ra một mức giá hợp lý nhất đối với công trình của mình ở thời điểm đó.

TXD – chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm có đầy đủ những điểm trên. Vì vậy, còn chần chừ gì mà bạn không chọn dịch vụ của chúng tôi?

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Quy trình xây nhà diễn ra như thế nào, cần chuẩn bị những gì… là điều nhiều người muốn tìm hiểu. Đây cũng là từ ngữ không còn xa lạ với nhiều người bởi đây là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu, là tài sản giá trị lớn nhất trong cuộc đời mỗi người. TXD xin chia sẻ với bạn rõ hơn về quy trình xây nhà, từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn thiện căn nhà trong bài viết này.

1. Giai đoạn tìm hiểu thông tin

Đất xây nhà & Phong thủy: Trong quan niệm của người Việt thì việc xây nhà ảnh hưởng lớn đến công danh, sự nghiệp của gia chủ (người đàn ông trong gia đình) đặc biệt là ở hướng nhà. Do đó, lời khuyên là hãy mua mảnh đất có hướng nhà đẹp, hợp mệnh với gia chủ, giao thông thuận nợi, an ninh tốt. Mặt khác đất cần có sổ đỏ/ sổ hồng hoặc giấy tờ pháp lý tương đương được pháp luật công nhận.

Thủ tục pháp lý: Cần có để có thể xây dựng được và cần từ 10 – 20 ngày làm việc khi xin giấy phép tại cơ quan địa phương. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của TXD thì chúng tôi sẽ lo giúp bạn phần giấy tờ, thủ tục pháp lý này.

Kinh phí: Là yếu tố quan trọng nhất quyết định quy mô xây dựng, chất lượng công trình của bạn. Xây một căn nhà thực chất rất tốn kém, do đó bạn cần hoạch định chi phí, lập bảng dự trù kinh phí, cụ thể các khoản chi phí cố định và chi phí phát sinh.

Có thể liệt kê các loại chi phí như sau: Chi phí tháo dỡ nhà cũ (nếu có), khảo sát địa chất đất và gia cố móng nhà, phí xin giấy phép xây dựng,  tiền thuê thiết kế, nhân công, nguyên vật liệu… và chi phí dự phòng khi phát sinh.

Thiết kế: Trước hết, cần xác định nhu cầu xây dựng như: nhà bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng, bao nhiêu mét vuông, kinh phí bản thân có thể chi trả… Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể nhờ người thân quen thiết kế hoặc tự bản thân làm thiết kế. Tuy nhiên cần đảm bảo được yếu tố phong thủy và công trình này được cấp giấy phép xây dựng.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Công ty xây dựng nhà ở – nhà thầu xây dựng uy tín (TXD) để được hỗ trợ thiết kế nhà miễn phí với những mẫu nhà hiện đại, đơn giản nhưng đạt yêu cầu về tính độc đáo, mới lạ, thẩm mỹ… nếu ưng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng.

2. Giai đoạn chuẩn bị – Quy trình xây nhà

Kế hoạch thi công: Không quá xa lạ khi người Việt thường có thói quen chọn ngày, xem ngày đẹp, giờ đẹp để làm nhà, động thổ, đổ mái, thời gian tính từ ngày động thổ đến khi đổ mái… để chọn ra giờ tốt, ngày tốt nhằm mang lại may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Do đó, việc xác định kế hoạch thi công cụ thể không chỉ xác định thời gian chính xác mà còn giúp quý khách hàng trong việc xác định trước những hạng mục cần hoàn thành trước. Từ đó có thời gian để chuẩn bị vật tư hợp lý, điều chuyển nhân công.

Lựa chọn nhà thầu uy tín: Tùy thuộc vào các tiêu chí đánh giá như sau:

  • Mức độ tin cậy của nhà thầu – Được thể hiện trong cam kết họ đưa ra, hợp đồng và điều khoản trong hợp đồng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nhà thầu kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp khi được quý khách hàng lựa chọn sẽ bán thầu/ sang nhượng một phần gói thầu cho công ty khác… dẫn đến việc chất lượng công trình không đồng đều, khó kiểm soát chất lượng.
  • Giá cả thi công – Không được nhầm lẫn giữa giá cả xây dựng trên m2 giữa các nhà thầu. Bởi cách tính trên 1m2 trong xây dựng rất khác so với thực tế và các gói thầu cũng khác nhau nên khi so sánh giá cả, quý khách nên xem xét tổng giá trị hợp đồng, hạng mục thi công, cam kết bảo hành, dịch vụ đi kèm, nguyên vật liệu cung cấp.

Chuẩn bị vật tư: Cũng khá đau đầu cho khách hàng khi xây nhà. Thông thường các nhà thầu sẽ có cách gây dựng cơ bản như: xây nhà trọn gói, hoàn thiện phần thô, hoàn thiện nội thất… theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn tự mua vật tư thì nên chuẩn bị trước theo số lượng, chủng loại… đảm bảo cung ứng đủ và đúng vật tư cho quá trình xây dựng.

3. Giai đoạn thi công, xây dựng nhà

Có 3 dạng thức mà hầu hết các công ty xây dựng đưa ra cho khách hàng chọn lựa như sau:

  • Thi công hoàn thiện phần thô: Có thể hiểu là việc hoàn thiện phần khung sườn của ngôi nhà, bao gồm móng nhà, sàn nhà, tường bao, hệ thống đà kiềng và cột, hệ thống cơ điện… Trong hình thức này, bạn có thể lựa chọn cung cấp và quản lý vật tư xây dựng hoặc giao khoán cho bên nhà thầu.
  • Khoán nhân công: Trong trường hợp này, bạn là người chịu trách nhiệm về việc thi công xây nhà. Bởi nhà thầu chỉ cung cấp nhân công phục vụ cho quá trình xây dựng, bạn cần am hiểu và có hiểu biết về quy trình xây nhà để có thể tự quản lý được nhân công, quá trình xây dựng và giải quyết những vấn đề phát sinh.
  • Thi công xây nhà trọn gói: Là hình thức mà nhà thầu sẽ thực hiện tất cả mọi công việc liên quan đến thiết kế, xây dựng và hoàn thiện căn nhà cho bạn. Dù vậy bạn vẫn cần giám sát thi công để đảm bảo độ an toàn, chất lượng cho công trình.

4. Giai đoạn hoàn thiện

Bao gồm: hoàn thiện xây thô, hoàn thiện nội thất, nghiệm thu, bàn giao và hoàn thành đưa vào sử dụng.

Công ty xây dựng nhà ở – nhà thầu xây dựng uy tín (TXD) chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, tư vấn xây nhà với các gói thầu từ trọn gói đến thầu từng phần. Gọi ngay Hotline 094 486 98 80 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty xây dựng nhà ở – nhà thầu xây dựng uy tín (TXD)

Điện thoại: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp quý khách hàng hoàn thiện những căn nhà trong mơ của thành hiện thực. Đúng như câu nói “An cư lạc nghiệp” là việc ổn định chỗ ăn ở lâu dài cố định thì mới có thể tập trung làm ăn kinh tế. Do đó nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà, Công ty TNHH Xây dựng TXD sẽ chỉ ra những tiêu chí để chọn nhà thầu uy tín, nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý giúp quý vị có được những đánh giá, chọn lựa của riêng mình.

1. Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ xây nhà trọn gói tư vấn bản vẽ và phối cảnh căn nhà

Khi có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, đa phần, chúng ta sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để tìm kiếm các nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, chính vì sự tin tưởng người thân, nên nhiều khi bạn bỏ qua bước kiểm tra thông tin đơn vị đó và đưa ra quyết định sai lầm. Bởi vậy, hãy thật tỉnh táo trong mỗi quyết định của mình. Vì nếu bạn chọn sai thì ngôi nhà, tổ ấm của bạn sẽ phải mất thời gian khá dài để xây dựng, mà vẫn khiến bạn không hài lòng đó.

Lời khuyên cho bạn, đó là: TÌM HIỂU thông tin của đơn vị đó từ nhiều nguồn, có thể là từ internet, từ người thân, từ những người có kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, nếu bạn “nhắm” được đơn vị thi công nào, vậy đừng ngại gọi điện hỏi trực tiếp để nghe tư vấn nhé!

2. Chất lượng công trình

Đánh giá nhà thầu xây dựng tốt dựa trên trải nghiệm thực tế, bằng việc trải qua nhiều dự án cũng như nhiều năm kinh nghiệm tại công trường. Cùng đội ngũ chỉ huy công trình, giám sát công trình giỏi, có tinh thần trách nghiệm cùng đội thợ có tay nghề vững vàng sẽ cho ra chất lượng công trình tốt nhất.

Song song với đó, nhà thầu chất lượng sẽ cung cấp đầy đủ thiết bị thi công, thiết bị bảo hộ lao động để công việc được tiến hành thuận lợi và an toàn. Các đơn vị uy tín, chất lượng sẽ trực tiếp thi công, có mức giá cả hợp lý, thi công đúng tiến độ và đảm bảo kỹ thuật cũng như hạn chế phát sinh chi phí không đáng có giúp khách hàng an tâm tin tưởng.

Do vậy, lời khuyên cho khách hàng là: trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói, dịch vụ sửa nhà thì ngoài việc nhờ người thân, bạn bè giới thiệu bạn nên dành thời gian tìm hiểu thông tin các nhà thầu qua mạng internet, forum, website… để chọn được nhà thầu ưng ý nhất thi công căn nhà.

3. Thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng

Tiêu chí đánh giá nhà thầu tốt dựa trên rất nhiều yếu tố

Nhà thầu chất lượng, uy tín cần thực hiện thi công theo đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng. Không những vậy, khi làm việc với các đơn vị  uy tín, khách hàng sẽ không lo việc bị cắt xén, ăn bớt nguyên liệu, hay kéo dài thời gian thi công,…để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. Trong trường hợp chậm trễ, xảy ra sự cố xây dựng thì nhà thầu thực hiện thi công sẽ chịu trách nhiệm và thi hành theo đúng như hợp đồng đã quy định.

4. Tiêu chí giá cả

Kỹ sư giám sát chất lượng công trình trong xây dựng nhà trọn gói

Quý khách hàng nên lưu ý, không nên chọn nhà thầu xây dựng có mức giá quá thấp, bởi tiền nào của nấy, giá cả đi liền với chất lượng… nên nếu giá quá thấp thì không thể đảm bảo chất lượng công trình tốt được. Nhưng quý khách hàng cũng không nên chọn nhà thầu có chi phí quá cao, mà nên tham khảo nhiều công ty, nhà thầu khác nhau cũng như dành thời gian tìm hiểu giá cả nguyên vật liệu trên thị trường từ đó tìm ra mức giá chung để tránh chọn nhà thầu giá quá cao hoặc nhà thầu kém chất lượng.

5. Những tiêu chí khác cần đáp ứng

Một nhà thầu xây dựng uy tín sẽ đưa ra cho khách hàng những điều khoản cơ bản trong hợp đồng, bao gồm: Quy định an toàn bảo hộ lao động, hình thức & thời hạn thanh toán, đề xuất chi phí phát sinh nếu có…

Đó là những tiêu chí cơ bản giúp quý khách hàng chọn cho mình nhà thầu xây dựng trọn gói chất lượng. Hiện tại Công ty TXD là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, nhiều dự án cùng với tâm huyết trong quá trình thực hiện công việc, nhà thầu xây dựng TXD cam kết đem đến các giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Khi có nhu cầu xây nhà trọn gói, liên hệ ngay Hotline 094 486 98 80 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: thoxaydunghanoi@gmail.com  để nhận tư vấn, báo giá cạnh tranh nhất.

Từ khóa mở rộng: Nhà thầu uy tín, Dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu xây dựng uy tín, nhà thầu xây nhà trọn gói, dịch vụ sửa nhà, thi công xây nhà trọn gói dân dụng, xây dựng trọn gói

Chuẩn bị xây nhà cô, chú, anh, chị có biết: Việc xây dựng ngôi nhà sẽ diễn ra như thế nào? Tuần tự các công việc ra sao? Trong quá trình đó mình phải giám sát thế nào để công trình đạt chất lượng, an toàn, tiến độ mong muốn? Những điều đó trở nên thật đơn giản khi quý cô, bác, anh, chị theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Chuẩn bị mặt bằng

Đây chính là khúc dạo đầu cho công việc đầy hào hứng và thú ví trong khoảng thời gian 4-6 tháng, thậm chí là 1 năm trước mắt.

Các công việc gồm:

– Tìm kiếm chỗ thuê nhà ở tạm, nếu như cô, chú, anh, chị xây nhà vào đúng địa điểm cũ đang ở.

– Dọn nhà qua chỗ ở tạm trước khi thi công nhà.

– Phá dỡ nhà cũ (nếu có).

– Tập kết nguyên vật liệu (nếu không có mặt bằng có thể gửi lại tại kho của nhà cung cấp và gọi hàng theo đợt).

– Làm lán trại cho công nhân.

– Làm hàng rào che chắn, vách ngăn và bạt phủ cho công trình, đảm bảo an toàn cho mọi người và tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện và nước sẵn sàng cho thi công, có điện có nước mới làm cốp pha, sắt thép, trộn vữa, bê tông được cho nên nhất định phải chuẩn bị trước. Nhà ai thay tên đổi chủ đồng hồ điện nước cũng nên làm việc trước với bộ phận chuyên trách các “cụ” nhà nước ạ.

2. Các công việc chính cần làm

Đi vào màn chính đầy thách thức, nhưng cũng hào hứng và thú vị vô cùng khi đứa con vật chất và tinh thần của gia đình ngày một lớn lên. Trong công đoạn này điều quan trọng là làm sao để các công việc đi đúng hướng và chuẩn bị tiền bạc đầy đủ, tránh tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền.

Phần ngầm và xây thô: phần xương cốt của ngôi nhà

– Đào móng, đóng cọc tre, cọc gỗ, cọc cát… hay ép cọc bêtông.

– Làm phần móng, hầm nhà, đường cống, đường thoát nước, bể nước, bể phốt và các công trình ngầm.

Phần ngầm và xây thô là phần xương cốt của ngôi nhà. Ảnh: TXD

– Làm khung nhà: cốp pha, sắt thép, đổ bê tông cột dầm sàn các tầng.

– Xây thô và chạy đường ống điện, nước, internet, chèn khuôn cửa…

– Làm mái.

Phần hoàn thiện, nội thất: phần quần áo, son phấn, trang điểm cho ngôi nhà

– Trát ngoài, trát trong

– Lát nền, đóng trần.

– Làm mộc: cửa chính, cửa sổ, bếp, cầu thang.

– Sơn trong, ngoài và chống thấm.

– Lắp đặt các thiết bị đèn, máy lạnh, bồn nước…

– Lắp đặt thiết bị vệ sinh.

– May màn, rèm cửa chính và cửa sổ.

– Mua sắm các trang thiết bị nội thất khác như sofa, tivi, tủ lạnh, máy lạnh…

– Rà soát và yêu cầu nhà thầu sửa chữa những chỗ có sai sót.

– Làm vệ sinh nhà sạch sẽ trước khi dọn đến ở.

Phần sân vườn: các phụ kiện tăng thêm đẳng cấp, vẻ đẹp cho ngôi nhà

Đó là một phần trong kiến trúc nhà ở, quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà trước khi bước vào các không gian sinh hoạt bên trong.

– Trang trí hiên nhà, cổng , tường rào

– Lát nền sân vườn.

– Tạo hồ nước, tiểu cảnh, bồn hoa.

– Trồng thảm cỏ, cây xanh.

3. Giám sát, nghiệm thu công trình

Song song với quá trình xây dựng là sự kiểm tra, giám sát thường xuyên của cô, chú, anh, chị để đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ công trình.

Kiểm tra, giám sát: Trong quá trình thi công cô, chú, anh, chị cần xem xét các vấn đề sau:

– Cô chú, anh chị có thể trực tiếp làm nhiệm vụ giám sát (nếu có thời gian), hoặc nhờ người thân đáng tin cậy hay thuê các công ty giám sát có uy tín.

– Thường xuyên theo dõi chất lượng thi công của nhà thầu. Kiểm tra vật tư có đúng mẫu mã, chất lượng, quy cách hàng như đã đặt trước đó.

– Kiểm tra số lượng vật tư cần thiết có đủ cho tiến độ công trình.

– Thúc đẩy thi công nhằm bảo đảm tiến độ.

– Thường xuyên kiểm tra công tác thực hiện an toàn lao động.

Nghiệm thu: 

– Chủ nhà, nhà thầu xây dựng và nhà thầu tư vấn thiết kế phải tổ chức nghiệm thu, lập biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng trước khi đưa công trình vào khai thác sử dụng.

– Nghiệm thu theo từng hạng mục.

– Lập bảng thống kê để dễ theo dõi.

– Các bên có liên quan phải có trách nhiệm sửa chữa và khắc phục nếu có sự cố.

– Biên bản nghiệm thu là cơ sở thanh toán cho nhà thầu.

– Các bộ phận bị che khuất của công trình (ví dụ hầm, hố, đường ống nước, điện âm tường…) phải được nghiệm thu và làm bản vẽ hoàn công trước khi tiến hành các công việc tiếp theo.

Đó chính là quy trình xây dựng và giám sát xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh. Hy vọng bài viết giúp ích cho cô chú, anh chị trong quá trình xây ngôi nhà như ý của gia đình.

Tôi đang tìm kiếm một thông tin để bắt đầu xây nhà. Làm thế nào để có thể liên lạc với họ?

Tùy thuộc vào mức độ thấm dột của trần nhà, các đơn vị chống thấm sẽ tư vấn cho gia chủ cách chống thâm sao cho vừa chất lượng vừa tiết kiệm nhất.

+ Trần nhà bị thấm dột từ trên mái: Trường hợp này có thể áp dụng chiêu trâm bít vết nứt trên máng xối. Đồng thời, dùng hỗn hợp xi măng cát, chất chống thấm có độ dày 1cm. Nếu như việc trạm bít không còn hiệu quả, bạn có thể sử dụng những tấm tôn mỏng để che nước cho vết nứt. Hoặc đơn giản sử dụng máng xối cạn bằng máng xối sâu hơn, hay đem đục thêm lỗ thoát nước để tránh trường hợp nước tràn lên mái.

-Trần nhà thấm dột ở mức độ vừa phải: Hiện tượng thấm dột sẽ tạo ra hiện tượng trần nhà sẽ có biểu hiện ố vàng, loang nổ, có vết chân chim….Lúc này, giải pháp khắc phục tốt nhất là sử dụng các loại sơn chống thấm, có đặc tính khô nhanh trong một vài giờ đồng hồ.

+ Trần nhà thấm dột nghiêm trọng: Nếu trần nhà bị thấm dột nghiêm trọng sẽ thấy nước nhỏ thành giọt gây ảnh hưởng tới sinh hoạt. Khi đó, cần phải đập bỏ lớp trần bị thấm, đồng thời phủ lên lớp sợi thủy tinh và keo chóng thấm rồi quét lại như ban đầu.

Một cách chống thấm trần nhà bê tông khác hiệu quả là bạn hãy sử dụng cách be mặt mái bằng cốp pha kín, đổ xi măng và vữa để chúng qua các khe rỗng, ngấm vào bề mặt bê tông, khi ngưng kết bê tông sẽ liên lại bằng việc trám những khe rỗng này, xử lí lại bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm.

Xây nhà là chuyện đại sự của cả đời người. Chính vì vậy mà mọi người thường dành rất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị, bởi mong muốn quá trình xây dựng được diễn ra thuận lợi nhất. Vậy trước khi xây nhà cần lưu ý những gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Lựa chọn vị trí xây nhà

Vị trí để xây nhà tốt nhất là khu đất bằng phẳng, ở thế cao. Nếu xây nhà ở chỗ đất nghiêng sẽ làm chủ nhân cảm thấy lo lắng. Đồng thời, nếu xây nhà ở khu đất trũng hơn thì mùa đông ẩm thấp, mùa hè ngập lụt.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn vị trí xây dựng nhà cũng ảnh hưởng lớn tới chất lượng công trình. Nếu ngôi nhà được xây ở bãi đất nghiêng hoặc dễ sụt lún thì tuổi thọ của công trình giảm, gây mất an toàn cho người sử dụng.

Có bản vẽ chi tiết về ngôi nhà tương lai

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ

Bạn phải hình dung được ngôi nhà mình muốn xây sẽ có hình dạng như thế nào, các phòng ốc được phân chia ra sao, hướng nhà quay về đâu,… Tốt nhất là bạn nên trao đổi với các kĩ sư để có một bản vẽ chi tiết về ngôi nhà. Điều này vừa giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi, vừa giúp bạn có thể kiểm soát tiến độ xây dựng và dễ dàng có những điều chỉnh kịp thời.

Lên kế hoạch về thời gian xây dựng và dự trù kinh phí

Khi đã hình dung được về ngôi nhà mong muốn, bạn cần lên kế hoạch về thời gian xây dựng hợp lí nhất, vừa thuận tiện cho cuộc sống hiện tại, vừa đảm bảo được tiến độ hoàn thành ngôi nhà.

Sau đó, chủ nhà cần tìm hiểu và tính toán gần nhất mức chi phí, từ những chi phí cho tiền công, nguyên liệu, đồ nội thất trong gia đình,… Bạn cũng nên dự trù các kinh phí phát sinh. Tuy nhiên, bạn cần quản lí chặt chẽ các khoản chi phí này để tránh gặp vấn đề thiếu tài chính. Một điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên tuân theo kế hoạch ban đầu, tránh nghe quá nhiều lời góp ý khiến cho bản kế hoạch trở nên rối loạn hơn.
Lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà uy tín

Rất nhiều người lựa chọn nhà thầu bằng cách tìm kiếm trong các mối quan hệ, với mong muốn sẽ có thể tin tưởng hơn. Thực chất điều này đôi khi lại gây ra không ít thất vọng. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và có hợp đồng cụ thể để không ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của công trình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thợ Xây Dựng tự hào đã kiến thiết nên nhiều mái ấm và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Hãy để chúng tôi cùng bạn dựng xây ngôi nhà mong ước!

12