Thợ Xây Dựng
Xây Nhà Phố Trọn Gói

Thi công trọn gói văn phòng Uy Tín – Chất Lượng Số 1 tại Hà Nội

Thi công trọn gói văn phòng Uy Tín - Chất Lượng Số 1 tại Hà Nội

Thi công văn phòng là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ này của chúng tôi cung cấp hàng loạt các hạng mục trọn gói. 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát liên tục của bộ phận thiết kế. Giám sát thi công đảm bảo những thiết kế được hiện thực hóa với tiêu chí: Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chính xác – Chất lượng.

XEM THÊM: Xây nhà văn phòng trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Không chỉ dừng lại ở những dự án thiết kế nội thất văn phòng, TXD Construction còn là một địa chỉ uy tín để các khách hàng lựa chọn là đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn nên tin tưởng và tìm tới chúng tôi?

Thi công trọn gói văn phòng tại Hà Nội
Thi công trọn gói văn phòng tại Hà Nội

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Khi tin tưởng lựa chọn TXD Construction làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đạt chuẩn của chúng tôi. Qua 5 năm hình thành và phát triển, TXD Construction đã thiết lập một hệ thống quy trình nghiêm ngặt, với sự tham gia của nhiều bộ phận phòng ban chuyên trách, nhằm giúp quá trình trao đổi với khách hàng được thuận lợi hơn.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng của chúng tôi bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Tiếp nhận nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng của khách hàng
  • Tư vấn một số giải pháp khả thi và báo giá sơ bộ
  • Kiến trúc sư khảo sát thực trạng và lên ý tưởng thiết kế
  • Khách hàng thống nhất lựa chọn bản thiết kế và ký kết hợp đồng thi công
  • Tiến hành gia công sản xuất nội thất và thi công lắp đặt
  • Bàn giao công trình, nghiệm thu, thanh toán và bảo hành những sự cố phát sinh
Thi công thiết kế văn phòng trọn gói
Thi công thiết kế văn phòng trọn gói

Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí đầu tư

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, đội ngũ TXD Construction luôn đặt mình vào tâm thế người đồng hành với khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu và luôn mong muốn đưa tới những giải pháp tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư cho đối tác của mình. Các kiến trúc sư luôn cố gắng đưa các thiết kế nội thất thông minh, có tính ứng dụng công năng cao vào trong bản vẽ, vừa giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt, vừa khiến cho không gian văn phòng công ty của khách hàng trở nên hiện đại, ưu việt hơn.

Tiến độ thi công đúng thời hạn là điều mà TXD Construction luôn coi trọng. Hơn ai hết, chúng tôi mong muốn dịch vụ trọn gói của mình được khách hàng ghi nhận với chất lượng cao, thời gian hoàn thiện nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất. Hơn nữa, sẽ không có ai thấu hiểu đứa con tinh thần của mình hơn người tạo ra nó. Nếu tin tưởng lựa chọn TXD Construction vừa làm đơn vị thiết kế nội thất, vừa là đơn vị thi công lắp đặt, chắc chắn bạn sẽ cực hài lòng với sản phẩm tuyệt hảo có tỷ lệ chuyển đổi sang thực tiễn đạt độ chính xác cao nhất  mà chúng tôi đem lại.

Dưới đây sẽ là quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói mà thiết kế nội thất TXD Construction cung cấp cho các bạn.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình

Để thi công nội thất thì trước hết phải khảo sát công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư sau khi đã kí kết hợp đồng thi công nội thất cho văn phòng.

Công việc cần khảo sát bao gồm:

+ Khảo sát hiện trạng công trình thực tế, các số đo cửa, tường trần, diện tích phòng,…

+ Phải khảo sát hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh với thực tế của công trình, kiểm tra sự ăn khớp giữa hiện trạng và thiết kế.

+ Nêu ra các phương án thi công hợp lý để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

+ Kiểm soát các yếu tố phát sinh có thể gây ra sự lãng phí và làm chậm tiến độ thi công công trình nội thất văn phòng.

XEM THÊM: Báo giá xây nhà trọn gói 2021 Cam Kết Đúng Tiến Độ

Thi Công Văn Phòng
Thi Công Văn Phòng

Bước 2: Công tác xử lý phần thô

Trong bước này ta thực hiện các công việc như: xây, phá, bóc, dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất,cát trát, láng, ốp lát, điện nước, sơn bả thạch cao,…các chỉnh sửa sẽ gắn với kết cấu sẽ được hoàn toàn bàn bạc với chủ đầu tư và các nhà thiết kế.

Bước 3: Giấy dán tường

Giấy dán tường đang là loại giấy được ưa chuộng nhất hiện nay, thay vì sơn tường công phu mất thời gian thì nay việc sử dụng giấy dán tường là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Công ty thiết kế nội thất TXD Construction chuyên thi công các loại giấy dán tường cao cấp có xuất xứ Hàn Quốc và Nhật Bản…

Bước 4: Công tác lát sàn

Ở đây vật liệu dùng để lát sàn sẽ được sử dụng đúng theo các bản vẽ thiết ké hoặc theo ý kiến của chủ đầu tư. Hầu hết các loại gỗ được dùng trong thi công nội thất văn phòng là sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ cao cấp, hoặc các loại gạch đá men, lát sàn bằng thảm.

Bước 5: Thi công lắp đặt nội thất

Sau khi hoàn thành các sản phẩm nội thất được chuyển từ xưởng sản xuất đến công trình để thi công lắp đặt. Ở đây đội ngũ thợ sản xuất sẽ trực tiếp lắp đặt sản phẩm tại công trình nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất cho các nội thất.

Tiêu chuẩn đảm bảo khi thi công đồ nội thất:

+ Vị trí:cần phải đúng với bản vẽ mặt bằng bố trí công năng.

+ Kích thước: đúng với các bản vẽ chi tiết và thực tế công trình.

+ Thẩm mỹ: đẹp về hình thức, các màu sắc cần phải đúng với bản vẽ thiết kế và phối cảnh

+ An toàn: chú ý đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng cho các sản phẩm.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói
Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu công trình với chủ đầu tư

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn thi công lắp đặt công trình thì chủ đầu tư và các nhà thiết kế sẽ tiến hành nghiệm thu công trình theo đúng với hợp đồng  và nguyên tắc 3 bên.

Bước 7: Bảo hành,bảo trì cho các sản phẩm

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên với chủ đầu tư, công việc của chúng tôi là vẫn tiếp tục bảo hành theo đúng điều khoản mà trong hợp đồng đã kí kết, và bảo trì trọn đời cho sản phẩm của bạn.

Lưu ý khi thi công thiết kế văn phòng trọn gói

Cần định hướng rõ phong cách

Điều đầu tiên bạn phải biết khi có ý định nâng cấp, làm mới văn phòng của mình chính là tìm được phong cách phù hợp, tạo được dấu ấn riêng cho không gian làm việc của bạn. Đồng thời phong cách đó phải phù hợp với đặc trưng lĩnh vực của công ty, thể hiện được bản sắc vốn có.
Tuyệt đối tránh việc kết hợp nhiều phong cách khác nhau. Hãy chọn một phong cách làm chủ đạo và xem nó như kim chỉ nam cho tất cả mọi khu vực, phòng ban trong công ty.

Yếu tố công năng

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, văn phòng mới phải đảm bảo quá trình hoạt động, làm việc của nhân viên luôn diễn ra một cách thuật lợi. Nếu không toàn bộ việc thiết kế thi công gần như là vô nghĩa.
Với những văn phòng có diện tích nhỏ việc bố trí các phòng ban, khu vực làm việc phải đảm bảo được sự phân cách mà vẫn giữ được tính thống nhất chung. Tại các văn phòng nhỏ nên hạn chế những vách ngăn và ưu tiên sử dụng các loại vách cường lực.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động, kinh doanh của công ty. Vì vậy cần chú ý đến yếu tối này. Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, đồ nội thất, phải đảm bảo sao cho việc bài trí đảm bảo được yếu tố phong thủy. Ví dụ cách bố trí bàn làm việc của nhân viên, bàn làm việc của lãnh đạo, những đồ vật đặt trên bàn chính là những thứ mà bạn cần quan tâm.

Hiểu rõ khu vực cần thi công

Bạn cần biết rõ mình cần tiến hành thi công ở những khu vực nào, tổng diện tích cần thi công. Để làm được điều này cần xem xét kỹ bản thiết kế, khảo sát mặt bằng thật cẩn thận. Có như thế mới tránh được những sai sót không đáng có khi thi công.

Vật liệu thi công

Những văn phòng hiện đại rất chuộng chất liệu gỗ công nghiệp. Bởi bản thân chất liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội như như có nhiều màu sắc, vân gỗ đa dạng, dễ tạo hình, dễ lắp đặt, di chuyển.Đặc biệt chất liệu gỗ công nghiệp rất phù hợp với nững nội thất cơ bản của văn phòng như sàn nhà, bàn làm việc, kệ, tủ đựng hồ sơ,…
Bên cạnh đó chất liệu kính cường lực với khả năng chịu lực cao cũng rất được ưa chuộng để làm cửa sổ, cửa chính, hay vách ngăn phân chia không gian làm việc. Vừa giúp không gian mang vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp vừa giúp hack diện tích đáng kể.

Ánh sáng văn phòng

Một văn phòng làm việc lý tưởng phải có đầy đủ ánh sáng để giúp nhân viên có thể làm việc thoải mái, không ảnh hưởng đến thị lực. Bên cạnh sử dụng hệ thống đèn chiếu gián tiếp bạn cũng nên tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên.

Giữ vệ sinh và tiếng ồn khi thi công

Các văn phòng hiện nay đều nằm trong các tòa nhà lớn. Vì thế ban quản lý tòa nhà luôn đòi hỏi việc thi công không được quá ồn ào, vấn đề vệ sinh cũng phả được đảm bảo. Vì thế quá trình vận chuyển vật tư không được rơi vãi, cũng không được quá ồn, làm ảnh hưởng đến những văn phòng khác.
Nếu bạn đang tìm kiếm môt đơn vị có khả năng thi công thiết kế văn phòng trọn gói thì TXD Construction chính là sự lựa chọn số 1. Còn chần chừ gì mà không tìm đến chúng tôi.

XEM THÊM: Xây tòa nhà văn phòng tại Hà Nội 2022 Uy Tín – Giá Rẻ

Kết luận

Đừng chần chừ nữa mà liên hệ ngay với TXD Construction nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Niềm tin trao đi, khách hàng sẽ nhận lại sự sang trọng và tiện nghi toát ra từ mẫu văn phòng công ty hiện đại cực kỳ hợp túi tiền của chúng tôi.

#Thi công văn phòng trọn gói
#Thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội
#Thi công văn phòng giá rẻ
#Báo giá thi công nội that văn phòng
#Thiết kế văn phòng
#Decor văn phòng
#Thi công nội thất văn phòng
#Mẫu văn phòng làm việc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sửa nhà trọn gói Hà Nội: Báo giá chi tiết, thi công giá rẻ

NAM NGUYEN

Xây nhà văn phòng trọn gói tại Hà Nội năm 2021

TXD Construction

88+ Mẫu Nhà Mặt Phố 3 Tầng Đẹp Hiện Đại Đơn Giản tại Hà Nội

TXD Construction

Leave a Comment