Thợ Xây Dựng
Xây Nhà Phố Trọn Gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội: Địa chỉ uy tín, giá thành rẻ nhất

Với thương hiệu xây nhà trọn gói đã được khẳng định, Txd construction cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình mà chúng tôi thiết kế, thi công xây nhà trọn gói luôn đạt chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất với đơn giá, báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất. Txd construction bao thầu các dịch vụ xây nhà trọn gói ở khắp các tỉnh thành, trong đó có xây nhà trọn gói Hà Nội.

Lợi ích của việc lựa chọn xây nhà trọn gói

Ưu điểm của hình thức xây nhà này là tiết kiệm thời gian cho cả gia chủ và đơn vị thi công, tiết kiệm chi phí, công trình được xuyên suốt từ đầu đến cuối… nhưng với điều kiện, đơn vị thi công trọn gói phải uy tín – kinh nghiệm và gia chủ phải thanh toán đúng hạn như hợp đồng.

Nếu lựa chọn được dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, bạn không cần phải lo lắng cho căn nhà của mình.

Xây nhà trọn gói Hà Nội giá tốt nhất.

Nếu lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, bạn có thể hoạch định tương đối chính xác chi phí cần thiết cho căn nhà thông qua bảng dự toán, qua đó có thể lên kế hoạch tài chính phù hợp mà không phải bị thiếu trước hụt sau trong quá trình xây nhà.

XEM THÊM: Địa chỉ xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội Cam Kết Chất Lượng Thi Công

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín tại TXDconstruction.com.vn

TXDconstruction.com.vn là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với thương hiệu xây nhà phố trọn gói đã được khẳng định. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình mà chúng tôi thiết kế, thi công xây nhà trọn gói luôn đạt  chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất với đơn giá, báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất.

TXDconstruction.com.vn thường xuyên cập nhật đơn giá vật liệu để đưa ra cho Quý vị  Báo giá xây nhà trọn gói phù hợp nhất vào từng thời điểm. Dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói của Công ty txd construction đã nhận được rất nhiều niềm từ phía khách hàng. Để đáp niềm tin cũng như tình cảm từ phía khách hàng TXDconstruction.com.vn không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và đạo đức nghề nghiệp để mang đến cho Quý vị sự hài lòng và yên tâm nhất về Dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Đơn giá xây nhà trọn gói Hà Nội

Đơn giá xây dựng chính là yếu tố quan trọng thứ hai, tác động trực tiếp đến tổng chi phí đầu tư xây dựng hiện nay. Đơn giá xây dựng chính là giá tiền tính theo m2, với từng loại hình dịch vụ.

Cần lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội.

Thị trường hiện nay có 2 hình thức thi công xây dựng với 2 đơn giá khác nhau như sau:

+) Đơn giá xây dựng trọn gói.

Đây là hình thức khoán thầu chìa khóa trao tay phổ biến tại Việt Nam. Lựa chọn hình thức thi công này, chủ đầu tư sẽ không phải lo bất cứ vấn đề gì. Nhà thầu sẽ thay mặt chủ đầu tư lo từ A – Z mọi thứ, từ nguyên vật tư xây dựng cho đến nhân công hoàn thiện cũng như thiết kế và lắp đặt nội thất cơ bản nhất. Sau khi hoàn thiện chủ đầu tư có thể chỉ việc vào ở mà không cần phải sắm thêm hay sửa sang lại gì.

Đơn giá xây dựng trọng gói mẫu nhà 2 tầng phổ biến hiện nay dao động từ 4.500.000 đến 6.000.000, tùy vào chất lượng nguyên vật tư được lựa chọn cũng như độ khó của mẫu thiết kế nhà.

XEM THÊM: Báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói tại Hà Nội

+) Đơn giá nhân công trọn gói

Nếu lựa chọn hình thức thi công này, thì chủ đầu tư phải tự lo nguyên vật tư, nhà thầu chỉ cung cấp nhân công xây dựng không. Đơn giá trung bình dao động từ 1.100.000 đến 1.300.000. Hình thức thi công này ít được chủ đầu tư lựa chọn bởi vì nếu không có kinh nghiệm cũng như thời gian thì bạn khó có thể tự lo liệu cho kịp tiến độ thi công công trình.

Xây nhà trọn gói Hà Nội có rất nhiều giá thành, tùy thuộc vào đơn vị thi công.

Sau khi tính được tổng diện tích xây dựng của công trình, lựa chọn hình thức thi công xây dựng cụ thể, thì bạn hoàn toàn có thể tự mình trả lời cho câu hỏi xây nhà ống 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào diện tích xây dựng tổng cũng như đơn giá xây dựng bạn lựa chọn từ chủ thầu.

Ví dụ tính chi phí đầu tư mẫu nhà ống 2 tầng 100m2

– Tổng diện tích xây dựng

+ Diện tích phần móng = 50% =50m

+ Diện tích sàn = 100 x 2 =200m

+ Diện tích phần mái bằng = 50% =50m

=> tổng diện tích mẫu nhà ống 2 tầng cần xây dựng là 300m2

– Đơn giá xây nhà ống 2 tầng diện tích 100m2

+ Đơn giá trọn gói với chất lượng vật tư trung bình khá là 4.500.000

=> Tổng chỉ phí đầu tư mẫu nhà ống 2 tầng 100m2 = 300 x 4.500.000 = 1.350.000

+ Đơn giá xây dựng trọn gói phần nhân công là 1.200.000

=> Tổng chỉ phí đầu tư mẫu nhà ống 2 tầng 100m2 = 300 x 1.200.000 = 360.000.000

Trên đây là cách tính chi phí xây nhà 2 tầng giúp tiết kiệm diện tích nhất. Với 2 cách tính này, giúp gia chủ có thể nắm rõ chi phí xây dựng nhà 2 tầng trước khi xây từ đó chuẩn bị kinh phí cần thiết để quá trình xây nhà 2 tầng được thuận tiện và phù hợp nhất.

Dự toán này chỉ có tính chất tương đối, để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. TXD Construction luôn sẵn lòng phục vụ các bạn.

Với CHỮ TÍN + CHỮ TÂM đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường, đặc biệt đội ngũ thợ xây nhà tay nghề giỏi, ý thức, trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 30-50 người thuộc biên chế chính thức của công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý vị những công trình xây dựng nhà trọn gói AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG -TIẾN ĐỘ và bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD 

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sửa nhà trọn gói Hà Nội: Báo giá chi tiết, thi công giá rẻ

NAM NGUYEN

Giá trọn gói xây nhà ở tại Hà Nội năm 2021

TXD Construction

Đơn giá xây dựng trần thạch cao tốt nhất 2020

NAM NGUYEN

Leave a Comment