Thợ Xây Dựng
Tin Tức Xây Dựng

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng – Miễn phí thiết kế

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng - Miễn phí thiết kế

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021. Áp dụng từ ngày 01/01/2021. Txd Construction kính chào quý khách. Chúc quý khách xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình!

XEM THÊM: Top các mẫu nhà mặt phố 4 tầng đẹp, hiện đại nhất hiện nay

Khi xây dựng nhà mới, quý khách có lẽ sẽ phân vân về việc mình sẽ xây nhà trọn gói hay chỉ xây dựng phần thô còn phần hoàn thiện gia chủ chỉ làm giá nhân công, vật tư hoàn thiện sẽ tự mua, hay là giá xây nhà như thế nào là hợp lý nguồn ngân sách của mình có đảm bảo hay không hay ngôi nhà của mình sẽ xây dựng hình dáng ra sao? Tuy nhiên, sau nhiều cuộc trao đổi với các khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói, công ty chúng tôi nhận thấy đều quý khách điều quan tâm nhất vẫn là bảng báo giá xây nhà trọn gói và là có thể tìm được nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp để gửi niềm tin.

Quý vị đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín để chọn mặt gửi vàng. Quý vị đang băn khoăn về sự lựa chọn của mình về quyết định chọn nhà thầu để xây nhà cho mình. Txd Construction là một trong những nhà thầu chuyên về thiết kế xây dưng nhà uy tín lọt vào TOP 10 nhà thầu uy tín, tận tâm trên địa bàn Đà Nẵng. Đến với chúng tôi, Quý vị khách hàng sẽ hài lòng về sự lựa chọn đúng đắn của mình. Hãy gọi Hotline :0944 869 880 cho chúng tôi ngay nhé.

Đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất
Đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021. Áp dụng từ ngày 01/01/2021. Txd Construction kính chào quý khách. Chúc quý khách xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình! đồng hành cùng Quý khách trong suột quá trình xây dựng từ khâu tư vấn về thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng, tư vấn vật liệu xây dựng từ khâu thiết kế ban đầu để đảm bảo Quý khách xây dựng được một ngôi nhà bền vững, đẹp và sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ đặt ra từ ban đầu mà không bị phát sinh thêm chi phí. Với bảng giá xây nhà được lập sẵn, Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021. Áp dụng từ ngày 01/01/2021. Txd Construction kính chào quý khách. Chúc quý khách xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình! giúp quý khách dự toán ngân sách của mình để xây nhà giá tốt nhất, tránh tình trạng phát sinh về sau do không ước lượng và không được tư vấn về vật tư, vật liệu từ ban đầu

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà thầu xây dựng điều đó cũng thuận tiện cho quý khách tìm kiếm nhưng để chọn lựa một nhà thầu xây dựng tin tưởng cũng là việc khó. Đối với xây dựng công trình nhà ở thì những nhà thầu xây dựng lớn, có tiếng ở Việt Nam thì họ sẽ không quan tâm tới những công trình này, hoặc có thì chi phí báo giá của họ sẽ rất cao. Quý khách nên lựa chọn những nhà thầu có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà ở.

Mục tiêu dịch vụ của chúng tôi là tạo dựng thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến làm sao để đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng, đảm bảo những yêu cầu mong muốn của khách hàng về chất lượng, thời gian hoàn thành, thẫm mỹ và chi phí. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Đội ngũ anh em thợ, giám sát công trình thi công làm sao để khách hàng không bị lo lắng với những lỗi như là bị thấm, nước chảy ngược, hệ thống điện, nước hoạt động không tốt, tường thì nứt, …

Xây nhà mới gồm hai phần là xây nhà phần thô và phần hoàn thiện nhà. Nếu quý khách chỉ xây dựng phần thô thì đơn giá xây dựng phần thô năm 2019 áp dụng từ 01/01/2019 của công ty chúng tôi sẽ giao động từ 3.000.000 VNĐ/m2 đến 3.500.000 VNĐ/m2 tùy theo diện tích sàn và độ rộng hẻm mặt tiền công trình. Vật tư xây dựng phần thô công ty chúng tôi luôn thi công những vật liệu tốt nhất hiện nay.

Quý khách hãy an tâm, Chúng tôi bao gồm từ giám đốc, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát và anh em thợ thi công luôn ý thức được một điều đó là “Ngôi nhà của quý khách cũng chính là ngôi nhà cũng chúng tôi“, cùng với phương châm hoạt động “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hẹn gặp lại ở một công trình mới“, chúng tôi làm việc với tất cả tâm vừa “cha của một đứa con tin thần” vừa là tâm của một người làm trong nghề xây dựng. Chúng tôi biết rõ bạn cần những gì và mong muốn những gì từ chúng tôi. Ngôi nhà của quý khách được chúng tôi coi nhu đứa con tinh thần, khi xây dựng được ngôi nhà đẹp, bền chất lượng bàn giao cho gia chủ, đội ngũ anh em thợ cũng rất vui vẻ và tự hào về đứa con tinh thần này. Công trình sau khi hoàn thành được công ty chúng tôi bảo hành trong 5 năm đối với phần thô và 1 năm đối với vật tư hoàn thiện. Chúng tôi tạo ra sự tin tưởng, uy tín để có thể hợp tác với quý gia chủ không chỉ với một ngôi nhà mà sẽ nhiều ngôi nhà tiếp theo, hoặc được quý gia chủ giới thiệu cho bạn bè, hàng xóm, đối tác.

Nhiều khách hàng vẫn lựa chọn xây nhà giá rẻ? Đối với những gia chủ xây dựng nhà vì mục đích kinh doanh thì muốn tiết kiệm chi phí nên chọn xây nhà giá rẻ, còn đối với gia chủ khi xây nhà để ở thì nên cân nhắc lại. Nhà mình xây để ở cả đời nên phải lựa chọn sáng suốt. Khi khách hàng lựa chọn xây nhà giá rẻ, tất nhiên nhà thầu sẽ chọn vật liệu không tốt cho khách, thay vì là thép Việt Nhật thì thay vào là thép pomina chẳng hạn (Tuổi thọ thì chắc gia chủ cũng biết là Việt Nhật sẽ cao hơn), vật tư chống thấm… hoặc nhiều vật tư kém chất lượng khác, Dẫn đến công trình sau này của mình sẽ có một số lỗi như: bị nứt, bị bong tróc, sàn bị rung, tường, sàn bị thấm…

Đối với những phần cọc, móng, bê tông đây là những phần mình không thể thay thế được như phần vật tư hoàn thiện, nên khi tư vấn xây nhà cho gia chủ, Xây Dựng Không Gian Đẹp luôn tư vấn khách hàng nên đóng cọc, làm móng kiên cố vì chi phí sẽ tăng dự kiến tầm khoản 20-30triệu nhưng được ưu điểm là công trình của mình có tuổi thọ cao hơn, cũng giảm bị nứt, sụp móng. Nếu giảm chi phí thì mình nên lựa chọn vật tư hoàn thiện giá trung bình là được. Sau này có điều kiện mình có thể thay cao cấp hơn.

Đối với vấn đề thanh toán: Xây Dựng Không Gian Đẹp chỉ thu tiền ứng trước chỉ sau khi đạt được khối lượng công việc của mỗi giai đoạn công việc theo thỏa thuận lúc ban đầu quy định. Nhằm tránh trong quá trình hợp tác có những phát sinh không hay giữa gia chủ, chúng tôi sẽ tư vấn các hạng mục cũng như chi phí cụ thể để tránh tình trạng phát sinh và thỏa mãn hết các yêu cầu về tiện ích ngôi nhà của gia chủ.

Đơn giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi giao động từ 4.300.000đ/m2 đến 6.200.000đ/m2 tùy theo gói vật tư hoàn thiện mà bạn lựa chọn. Lưu ý là giá trên được tính với điều kiện diện tích sàn lớn hơn 50m2, diện tích xây dựng trên 250m2 và hẻm trước nhà rộng trên 5m. 

Đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất
Đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất

Trong bảng giá bên dưới mô tả phần vật liệu hoàn thiện theo nghiên cứu của công ty đưa ra nên sẽ không có một số vật liệu không phù hợp với yêu cầu của một số khách hàng. Vì vậy quý khách chỉ cần cộng hoặc trừ theo đơn giá được mô tả, ví dụ như gạch nền bên công ty báo giá là 150.000đ/m2 nhưng quý khách lại muốn gạch là 180.000đ/m2 thì chỉ cần tính phát sinh thêm 30.000đ/m2 gạch nền tính theo diện tích lót sàn thực tế. Ngược lại nếu quý khách chọn gạch chỉ 120.000đ/m2 thì bên công ty sẽ trả lại số tiền 30.000đ/m2 gạch nền.

Xin mời quý khách hàng cùng tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng năm 2020 và các tỉnh lân cận chi tiết từng gói vật tư hoàn thiện của chúng tôi dưới đây để lựa chọn cho mình một phương án phù hợp nhất.

Khi quý khách hàng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bên công ty chúng tôi thì các thủ tục pháp lý như hồ sơ thi công, giấy phép xây dựng thì hỗ trợ miễn phí 100%, bao gồm cả chi phí thiết kế và hồ sơ thiết kế.

Một lưu ý, Xây Dựng Không Gian Đẹp muốn nhắc nhở khách hàng đó là khi xem xét bảng giá xây nhà phần thô hay bảng báo giá xây trọn gói thì nên quan tâm tới tổng chi phí mà quý khách sẽ phải bỏ ra khi từ chi phí xây thô tới vật tư hoàn thiện.

XEM THÊM: Cập nhật Bảng Giá Xây Nhà Chìa Khóa Trao Tay Mới Nhất 2020

Các tính diện tích xây dựng tại Đà Nẵng:

Quy mô xây dựng có tổng diện tích < 150 m2, hẻm nhỏ, không có bãi tập kết vật tư sẽ được trao đổi cụ thể khi khảo sát công trình.

* PHẦN MÓNG:

 • Móng đài cọc tính bằng 50% diện tích xây dựng.
 • Móng băng tính bằng 65% diện tích xây dựng.
 • Móng đơn tính bằng 30% diện tích xây dựng.

* TẦNG HẦM:

 • Độ sâu < 1,2m so với cốt vỉa hè tính: 150% diện tích xây dựng
 • Độ sâu < 1,8m so với cốt vỉa hè tính: 170% diện tích xây dựng
 • Độ sâu > 2,0m so với cốt vỉa hè tính: 200% diện tích xây dựng

* PHẦN THÂN:

 • Trệt, các tầng tính 100%diện tích xây dựng
 • Sân thượng tính 45% diện tích xây dựng.
 • Gia cố nền trệt bằng sàn bê tông cốt thép tính 20% diện tích xây dựng
 • Sân trước, sân sau tính bằng 70% diện tích xây dựng
 • Tum, tầng lửng tính bằng 100% diện tích xây dựng.

* PHẦN MÁI:

 • Dàn bông Pergola tính 65% diện tích xây dựng
 • Mái bằng bê tông cốt thép: tính 30% diện tích xây dựng
 • Mái bằng tôn: tính 15% – 20% diện tích xây dựng
 • Mái bằng ngói xà gồ thép: tính 70% diện tích xây dựng
 • Mái bê tông cốt thép dán ngói: tính 100% diện tích xây dựng

Cách tính phí xây dựng tại Đà Nẵng.

Đơn giá xây dựng phần thô = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá xây thô.

Đơn giá xây dựng trọn gói = Diện tích xây dựng móng x Đơn giá xây thô + tổng diện tích xây dựng(Trừ phần móng) x đơn giá trọn gói.

Đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất
Đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất

Quy trình thực hiện và nội dung công việc xay dựng trọn gói

Bước 1: KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi thống nhất với nhau về yêu cầu tiện ích, đơn giá thi công thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Bước 2: Thực Hiện Hợp Đồng

I. Chuẩn bị hồ sơ thủ tục pháp lý

Xin giấy phép xây dựng: Khi quý khách hàng ký hợp đồng thi công Không Gian Đẹp sẽ miễn phí phần này. Quý khách hàng cần cung cấp các giấy tờ liên quan như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy chủ quyền để công ty làm hồ sơ xin giấy phép lên UBND Quận. Thời gian ra giấy phép xây dựng từ 21 – 30 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ(Thời gian này sẽ tùy theo Quận). Nếu quý khách đã có giấy phép thì tiến hành giai đoạn thiết kế.

II. Phần thiết kế 

– Thiết kế bố trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, cầu thang và các tiện ích khác. Kích thước của mỗi công năng sử dụng sẽ được thể hiện rõ ràng trong bản bố trí gửi cho khách hàng. Kiến Trúc Sư của công ty sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng. Trong trường hợp hai bên chưa đạt được thiết kế hoàn chỉnh, quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian để Kiến Trúc Sư sẽ tới trực tiếp khách hàng để cùng nhau hoàn thiện thiết kế nhằm đẩy nhanh tiến độ công việc.

– Từ bản thiết kế bố trí, Kiến Trúc Sư sẽ ra hồ sơ thi công gồm phần kiến trúc, kết cấu và điện nước.

Lưu ý: Quý khách an tâm vì Kiến Trúc Sư sẽ thiết kế cho quý khách đến khi quý khách đã ưng ý với những yêu cầu như mình mong muốn

Bảng giá và top 5 đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói
Bảng giá và top 5 đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói

III . Phần xây dựng cơ bản

– Định vị tim móng, cột: đơn vị đóng cọc sẽ thực hiện công việc ép cọc bê tông. Trường hợp quý khách lựa chọn móng đơn hay móng băng thì bên công ty sẽ tiến hành đào hố móng. Một lưu ý là trong trường hợp đất yếu, khi đào móng mà có nước yêu cầu phải đóng cọc cừ thì chi phí này sẽ bị tính là phát sinh(Trong báo giá công ty không báo giá chi phí cọc cừ).

 • Đào hố móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hố ga, các phần âm dưới nền…
 • Thi công đường ống cấp thoát nước.
 • Thi công lắp ráp coffa, đan sắt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm, cột, sàn các lầu.
 • Xây tường bao tầng trêt, lầu và vách ngăn các phòng. Thi công tô trát theo đúng kỹ thuật.
 • Thi công cán nền cho các sàn.
 • Thi công chống thấm sàn, nhà vệ sinh,…
 • Thi công hệ thống nước lạnh, nóng(nếu có)
 • Thi công hệ thống điện, ruột gà, đế âm và dây điện chờ
 • Thi công hệ thống đường dây TV, internet.
Báo giá thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói, giá rẻ tại Đà Nẵng
Báo giá thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói, giá rẻ tại Đà Nẵng

IV . Phần hoàn thiện nhà

 • Ốp lát gạch nền, gạch nhà vệ sinh, tường nhà bếp.
 • Thi công lắp đặt thiết bị điện: đèn, công tắc, ổ cấm
 • Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn nước, vòi nước, thiết bị nhà tắm, bồn cầu
 • Thi công cửa: Cửa chính, cửa sổ, cửa phòng và cửa cổng(nếu có)
 • Thi công cầu thang: dán đá hoa cương, lắp tay vịn cầu thang, trụ đề ba.
 • Thi công công tác sơn: bã bột matic, sơn nội và ngoại thất.
 • Vệ sinh sạch sẽ công trình trước khi bàn giao.

V . Phần bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Căn cứ theo khối lượng công việc thực tế và công việc trong hợp hợp đồng. Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Chi phí phát sinh sẽ được cộng vào hay trừ đi những khoảng không thi công. Sau khi hai bên đã thống nhất thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Từ xưa tới nay, việc xây nhà thường phát sinh rất nhiều vấn đề ngoài ý muốn, bởi vậy các gia chủ cần cân nhắc tìm cho mình một công ty thiết kế – xây dựng uy tín, trách nhiệm, chủ thầu nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt là giá cả phải chăng. Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng nhà không ít người trong số bạn rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt uy tín giá xây nhà trọn gói hợp lý? Hiện nay, các bạn có thể tìm nhiều thông tin các công ty xây dựng trên internet vì thế mà những lựa chọn cho các bạn cũng nhiều hơn, tuy nhiên đó cũng sẽ là điều mà các bạn sẽ phân vân vì không biết sẽ chọn ai? Việt Nam mình có câu “Chọn mặt gửi vàng” mà việc xây nhà là một phần quan trọng trong cuộc đời nên chọn một công ty xây nhà uy tín là việc rất chú trọng. Không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tín độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố v v ….

Trong quá trình hợp tác, chúng tôi luôn mong muốn nhận được các ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ anh em thợ, giám sát, kỹ sư tại công trình, nhằm nâng cao năng lực, kinh nghiệm. Quý gia chủ cũng yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi đối với các hàng xóm xung quanh, khi thi công công ty chúng tôi luôn hạn chế tối thiểu ảnh hưởng đến xung quanh, rào chắn, lưới che được bố trí đầy đủ. An toàn lao động được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm an toàn cho anh em thợ và đẩy nhanh tiến độ công trình.

Txd Construction chúng tôi là đơn vị nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ lãnh đạo là các kiến trúc sư vui tính luôn đặt chữ “tâm” lên đầu, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình chất lượng, cân đối chi phí và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó các bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng vì mọi thứ đều đã được kê khai trong bảng giá xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Bảng giá xây nhà trên để khách hàng có thể ước tính sơ bộ được chi phí xây dựng ngôi nhà của mình để có được bảng báo giá xây nhà chi tiết và chính xác nhất khách hàng liên hệ để công ty tư vấn và báo giá Hotline liên hệ: 0908.005.545 Mr. Duẩn

Các dịch vụ Txd Construction hỗ trợ miễn phí cho khách hàng:

 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng
 • Miễn phí hồ sơ thiết kế bao gồm: Hồ sơ thi công, phối cảnh nội thất, phối cảnh ngoại thất

Một Số Vấn Đề Chúng Tôi Lưu ý Đến Khách Hàng.

 • Đơn Giá Thi Công Phải Rõ Ràng, Chi Tiết:

Trước khi quý vị chuẩn bị xây nhà thì một bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết và một công ty xây dựng uy tín là điều rất quan trọng. Vì vậy để tránh được những rủi ro và phát sinh chi phí về sau mong quý vị hãy xem kỹ bảng báo giá trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu, bảng báo giá phải thật rõ ràng, càng chi tiết càng tốt, vật liệu sử dụng phải liệt kê chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, rành mạch. Có nhiều đơn giá và áp luôn giá cố định từng chủng loại vật tư để quý vị có thể lựa chọn và thay đổi nếu muốn.

 • Chất Lượng Thi Công Phải Đảm Bảo:

Hiện nay có nhiều trường hợp chủ đầu tư ký hợp đồng với nhà thầu thi công xây dựng nhưng trong quá trình thi công trục trặc do nhà thầu không có năng lực và thi công kém chất lượng dẫn đến phải hủy hợp đồng trong khi công trình còn chưa hoàn thành. Nguyên nhân chủ yếu có thể do nhiều chủ đầu tư quá ham giá rẻ, bao giờ cũng vậy giá quá rẻ thì rủi ro cao.

 • Độ Thẩm Mỹ Công Trình:

Căn nhà của quý vị không những chắc chắn mà còn phải có độ thẩm mỹ, xu hướng thiết kế theo nhiều phong cách. Cổ điển hay hiện đại …Tùy vào sở thích của mỗi gia chủ nhưng khi thiết kế đòi hỏi từng góc cạnh, phòng ốc, đến tổng quan công trình phải có độ thẩm mỹ cao.

 • Thiết Kế Phải Phù hợp Nhu Cầu Và Mục Đích Sử Dụng:

Ngôi nhà xây dựng xong phải phù hợp nhiều yếu tố. Mỗi phòng đều có diện tích phù hợp( tránh trường hợp phòng quá lớn, phòng quá bé), số lượng người ở và nhu cầu khác nhau, vì vậy từ khâu thiết kế Kiến Trúc Sư phải bố trí phòng ốc sao cho hài hòa, đến công năng sử dụng sao cho tiện lợi, thoải mái và cuối cùng phù hợp với kinh phí nhà mình.

Nếu đầy đủ mọi yếu tố trên ngôi nhà của qúy vị chắc chắn sẽ được hoàn hảo như ý.

Để tìm kiếm một công ty xây dựng thì rất dễ. Nhưng chọn được đơn vị nào thi công uy tín, chuyên nghiệp thì không dễ. Góp ý của chúng tôi là quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ và trao đổi nhiều hơn với đơn vị mà mình có ý định muốn giao thầu để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Ngôi nhà của quý vị có được chắc chắn, thẩm mỹ hay không là nhờ vào chính quyết định và lựa chọn của qúy vị, chúc quý vị tìm cho mình một công ty xây nhà uy tín.

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ 2020 TẠI ĐÀ NẴNG
BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ 2020 TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty Txd Construction xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi cũng như các dịch vụ liên quan đến xây dựng mà chúng tôi cung cấp. Chúc khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

XEM THÊM: Giá nhân công xây dựng tại Hà Nội – Đơn giá khoán nhân công xây dựng 2020

Chúng tôi cam kết “Không phát sinh”, “Đúng vật tư”, “Đúng tiến độ” và “Không bán thầu”.

Những lưu ý đối với gia chủ khi tiến hành chọn nhà thầu và thi công xây nhà trọn gói:

 • Ngôi nhà của bạn có thực sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính bạn . Hãy chọn một nhà thầu mà Qúy vị cảm thấy tốt nhất.
 • Đối với một số nhà thầu khi bảng giá giá sẽ có những vật tư, thiết bị nội thất, thiết bị ngoại thất không phổ biến (thiết bị của nhà thầu) thì khi đó thi công phần hoàn thiện các bạn sẽ phải chi một khoản chí lớn để hoàn thiện những tiện ích của ngôi nhà.
 • Bảng báo giá xây nhà trọn gói không chi tiết các hạng mục công việc, vật tư, và khi ký hợp đồng thì không có phần phụ lục hợp đồng mô tả các vật tư thi công.
 • Khi xây nhà trọn gói gia chủ cũng không nên tin tưởng quá vào nhà thầu mà giảm đi khâu giám sát, có những trường hợp do quá tin tưởng vào nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công việc giám sát thi công xây dựng của mình, cũng vì lí do đó mà có một số nhà thầu lợi dụng lòng tin của Qúy vị, đã bớt xén vật liệu , thi công không đúng kĩ thuật và không đúng với thiết kế xây dựng, cũng như không đúng chủng loại vật tư đã cam kết, dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.
Đơn giá xây dựng nhà tại Đà Nẵng - mới nhất 2021
Đơn giá xây dựng nhà tại Đà Nẵng – mới nhất 2021
Giá Thi Công Nhà Trọn Gói Tại Đà Nẵng Ở Đâu Cạnh Tranh
Giá Thi Công Nhà Trọn Gói Tại Đà Nẵng Ở Đâu Cạnh Tranh
Giá Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng | Báo Giá Trọn Gói
Giá Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng | Báo Giá Trọn Gói
Đơn giá thiết kế thi công xây dựng rẻ nhất đà nẵng 2020
Đơn giá thiết kế thi công xây dựng rẻ nhất đà nẵng 2020
Giá xây nhà phần thô, xây nhà hoàn chỉnh tại Đà Nẵng
Giá xây nhà phần thô, xây nhà hoàn chỉnh tại Đà Nẵng

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói hoặc cần tham khảo đơn giá xây nhà trọn gói hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng, quý khách không cần ngại với suy nghĩ là không muốn làm phiền. Kính chúc quý khách hàng có được ngôi nhà như mong muốn.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD 

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mẫu hợp đồng xây dựng nhà ở cập nhật mới nhất năm 2020

TXD Construction

Xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ – Giá rẻ | Chuyên nghiệp | Uy tín

TXD Construction

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng tiện nghi hiện đại mới nhất 2021

TXD Construction

Leave a Comment