Thợ Xây Dựng
Xây Nhà Phố Trọn Gói

Xây tòa nhà văn phòng tại Hà Nội 2022 Uy Tín – Giá Rẻ

Xây tòa nhà văn phòng tại Hà Nội 2022 Uy Tín - Giá Rẻ

Xây Dựng Văn Phòng Cho Thuê là một trong những xu hướng đầu tư HOT nhất hiện nay. Tuy nhiên, một vấn đề mà các chủ đầu tư luôn băn khoăn, lo lắng trong giai đoạn bắt đầu để chuẩn bị triển khai đó chính là đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê. Đơn giá xây dựng văn phòng là điều được ưu tiên hàng đầu để chọn công ty xây dựng hay nhà thầu thi công. Hiểu được vấn đề đó, Xây Dựng TXD Construction đã thiết kế các đơn giá phù hợp để giúp các chủ đầu tư dễ dàng tính toán và chuẩn bị các chi phí để có thể xây dựng văn phòng cho thuê của riêng mình.

XEM THÊM: Báo giá xây nhà hà nội trọn gói giá rẻ uy tín nhất!

Tòa nhà văn phòng là một trong những biểu tượng của sự phát triển kinh tế và nền văn minh hiện đại. Là chỉ số dễ thấy nhất về hoạt động kinh tế, về tiến bộ xã hội, công nghệ và tài chính. Điều này được thấy rõ hơn khi ở các nước phát triển thì hơn 50% dân số lao động làm việc trong các cơ sở văn phòng. Đây là sự phản ánh hữu hình nhất về sự thay đổi sâu sắc trong mô hình việc làm của nhiều năm gần đây. Ở Việt Nam, như tại các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh thì mô hình các dự án tòa nhà, cao ốc văn phòng phát triển và được thu hút khá nhiều sự đầu tư.

Xây Tòa Nhà Văn Phòng Hà Nội
Xây Tòa Nhà Văn Phòng Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tòa nhà văn phòngxây dựng tòa nhà, cao ốc văn phòng, đội ngũ kiến trúc sư của TXD Construction sẽ làm việc với các nhà đầu tư thật kỹ để mang đến giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ tối đa hóa không gian sử dụng, nâng cao hiệu suất công năng sử dụng, không gian xanh và thân thiện với môi trường nhằm thu hút nhiều khách hàng. Khi tiến hành thi công xây dựng tòa nhà, Công ty xây dựng TXD Construction đảm bảo đúng tiến độ với 4 ngày/ đổ bê tông 1 sàn 1000 m2. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm của bạn ra thị trường để đảm bảo lợi nhuận cho khoản đầu tư của bạn. Viet Quoc Group hoàn toàn có thể giúp bạn

Hiện nay, trên thị trường có 02 kiểu đơn giá phổ biến đó là:

 • Đơn giá xây dựng văn phòng theo diện tích xây dựng
 • Đơn giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết.

1. Quy mô đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê

Đây là vấn đề đầu tiên khi bạn muốn xây một tòa nhà văn phòng cho thuê, quy mô đầu tư sẽ quyết định giá trị tòa nhà, khả năng lấp đầy và tùy thuộc vào vị trí xây dựng mà sẽ có giá thuê phù hợp. Đây là điều quan trọng bạn nên suy nghĩ kỹ vì nó ảnh hưởng về khả năng hoàn vốn của toàn bộ dự án (ROI). Ngoài ra bạn nên cố gắng tránh các vấn đề phát sinh thêm trong quá trình xây dựng như trong video trên đã chia sẻ. Như vậy, sẽ giảm đáng kể chi phí phải đầu tư vào dự án.

Báo giá chi phí Xây nhà văn phòng cho thuê
Báo giá chi phí Xây nhà văn phòng cho thuê

2. Chọn vị trí đất xây dựng văn phòng cho thuê

Bạn nên mua đất xây dựng ở những vị trí gần các khu đô thị lớn, cũng có thể mua đất ở những nơi đang được qui hoạch và sắp hình thành các khu đô thị sầm uất. Như vậy giá thuê cũng cao hơn và khả năng lấp đầy cũng nhiều hơn. Phong thủy khu đất cũng là điều bạn nên cân nhắc. Vì đây là công việc làm ăn nên để tránh các vấn đề không thuận lợi trong kinh doanh bạn nên xem qua phong thủy, hoặc tìm đến những chuyên gia thi công xây dựng có kinh nghiệm để tham khảo và được tư vấn chi tiết nên mua đất hướng nào? Có phù hợp với tuổi của bạn để kinh doanh không?..

Xây dựng tòa nhà văn phòng trên đất thuê/mượn
Xây dựng tòa nhà văn phòng trên đất thuê/mượn

3. Thiết Kế xây dựng văn phòng cho thuê

Về khoản này các nhà đầu tư nếu đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm cũng nên thuê các công ty thiết kế có chuyên môn trong ngành thiết kế tòa nhà văn phòng vì điều này sẽ giúp cho bạn hạn chế được việc lãng phí đất, thiết kế bên trong tòa nhà cũng sẽ khoa học hơn, tiết kiệm được không gian trống, giúp cho tòa nhà có tổng thể hài hòa, văn phòng thoáng mát. Ngoài ra việc thiết kế còn giúp giải quyết được những khiếm khuyết về vị trí như hướng ánh nắng trực tiếp vào công trình, tối ưu khu vực để giàn nóng máy lạnh,… Điều đó góp phần làm cho dự án đạt hiệu quả kinh tế cao hơn đem về doanh thu tốt hơn cho các nhà đầu tư.

XEM THÊM:Giá thi công nhà trọn gói Nhanh Gọn-Tiết Kiệm 30%Chi Phí

4. Thủ tục giấy phép xây dựng văn phòng cho thuê

Trước khi bắt tay vào dự án đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê thì cần phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sau đó sẽ tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng ở chính quyền địa phương cũng phải mất thời gian 3 tuần. Để xin giấy phép xây dựng, yêu cầu gia chủ phải có đơn xin cấp giấy phép xây dựng do chủ nhà đứng tên. Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất, kèm theo bản trích lục bản đồ đất hoặc trích đo trên thực địa xác định sơ đồ ranh giới lô đất, cao độ và tỉ lệ đúng quy định địa chính.

Để bắt tay vào xây dựng văn phòng cho thuê bạn cũng nên đi tham khảo ít nhất từ 3 – 5 tòa nhà văn phòng đang cho thuê trên thị trường và tìm đến những công ty thiết kế kiến trúc có uy tín ở thành phố để thuê làm bản vẽ thiết kế. Hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng của Công ty thiết kế có pháp nhân bao gồm: Mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/200-1/500, sơ đồ vị trí công trình, mặt bằng các tầng, mặt đứng và mặt cắt công trình tỷ lệ 1/100, mặt bằng móng, chi tiết mặt cắt móng, sơ đồ cấp thoát nước, điện.

6 kinh nghiệm đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê
6 kinh nghiệm đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê

5. Đơn Vị Thi Công xây dựng văn phòng cho thuê

Đây là một vấn đề khá quan trọng trong việc xây dựng, vì đơn vị thi công sẽ góp phần tạo ra thành phẩm từ những bản thiết kế, làm nên những giá trị thực. Một lời khuyên cho bạn là nếu bạn chọn nhà thầu vừa xây dựng vừa thiết kế thì sẽ rất tối ưu trong việc hoàn thiện sớm và thời hạn bảo trì, bảo hành được tốt hơn.

Đây là 2 công việc có liên quan trực tiếp đến nhau nên nếu bạn chọn 2 đơn vị khác nhau thì việc giám sát, cũng như thực thi sẽ khá tốn thời gian, vì nếu có các vấn đề liên quan cần bảo trì sữa chữa thì sẽ rất mất thời gian trong việc xem xét đó là vấn đề của đơn vị thi công hay đơn vị thiết kế. Bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị thị công đã có kinh nghiệm xây dựng về tòa nhà văn phòng.

Việc kiếm đơn vị thi công xây dựng văn phòng cho thuê có kinh nghiệm đòi hỏi đơn vị đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được người khác tín nhiệm thông qua số lượng dự án đã thực hiện của công ty đó trong năm, có thể cho một con số trung bình là 4-6 căn nhà tùy theo quy mô của nó nữa.

Tòa nhà văn phòng: 5 xu hướng dẫn dắt thị trường
Tòa nhà văn phòng: 5 xu hướng dẫn dắt thị trường

6. Thời gian xây dựng văn phòng cho thuê

Thời gian bàn giao và đi vào hoạt động cũng là một điều đáng lưu ý. Nếu quá trình xây dựng diễn ra lâu, hoặc chậm tiến độ bàn giao, sẽ ảnh hưởng đến cơ hội kinh doanh của nhà đầu tư. Tại cùng một thời điểm bạn có thể thấy khu vực đang xây dựng có khá nhiều nhu cầu cần thuê văn phòng, tuy nhiên bạn lại cần thời gian dự tính hoặc xây dựng khá lâu đến lúc dự án hoàn thiện thì cũng đã có khá nhiều nhà đầu tư xây dựng hoặc đã hoàn thành và đi vào cho thuê, điều đó ảnh hưởng đến chi phí cơ hội bỏ ra khá cao, và khả năng thu về lợi nhuận cũng lâu hơn.

Thi Công Xây Dựng Toà Nhà Văn Phòng
Thi Công Xây Dựng Toà Nhà Văn Phòng

XEM THÊM: Đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Chi Phí xây tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

Để giúp các chủ đầu tư dễ dàng tính toán, Xây Dựng TXD Construction sẽ giới thiệu cả 02 loại đơn giá này. Các chủ đầu tư có thể tìm hiểu thêm bên dưới nhé.

 1. Đơn giá xây dựng nhà văn phòng theo diện tích xây dựng:

Đây là loại đơn giá rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng ta vẫn thường tính tổng diện tích của công trình nhân với đơn giá thi công trên 1 mét vuông (m2) sẽ ra được đơn giá xây dựng. Có rất nhiều đơn giá xây dựng trên thị trường, phổ biến trong khoảng 3.100.000/m2 – 3.600.000/ mcho xây dựng phần thô. Còn nếu các chủ đầu tư sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì đơn giá sẽ vào khoảng 4.500.000/m2 trở lên tùy vào gói cơ bản hay cao cấp.

Xây Văn Phòng Cho Thuê: Hấp Dẫn Nhưng Không “Ngon Ăn”
Xây Văn Phòng Cho Thuê: Hấp Dẫn Nhưng Không “Ngon Ăn”

Riêng đối với Xây Dựng TXD Construction thì đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê như sau:

a. Xây Dựng Phần Thô:

 • Công trình có diện tích thi công S ≥ 2000m2, đơn giá thi công 200.000/m2.
 • Công trình có diện tích thi công 1000m2 ≤ S ≤ 2000m2, đơn giá thi công 300.000/m2.
 • Công trình có diện tích thi công 800m2 ≤ S ≤ 1000m2, đơn giá thi công 350.000/m2.
 • Công trình có diện tích thi công 500m2 ≤ S ≤ 800m2, đơn giá thi công 400.000/m2.
 • Công trình có diện tích thi công S < 500m2, tính theo thực tế.

b. Xây Dựng Trọn Gói:

Tuỳ vào mục đích và nhu cầu của chủ đầu tư mà có sự lựa chọn thích hợp

 • Gói tiết kiệm: …………………. 4.500.000 đ/m2
 • Gói thông dụng: ……………… 5.000.000đ/m2 
 • Gói cơ bản:……………………. 5.500.000đ/m2  
 • Gói cao cấp: ………………….. 6.000.000đ/m2 
 • Gói đẳng Cấp: ………………… 9.500.000 đ/m2
 1. Đơn giá xây dựng nhà văn phòng theo dự toán chi tiết:

Việc tính đơn giá để xây dựng nhà văn phòng không đơn giản chỉ là lấy tổng diện tính rồi nhân cho đơn giá xây dựng. Đây chỉ là một cách tính đơn giản để các bạn dễ hình dung. Để có thể tính toán được giá xây dựng nhà văn phòng thì bạn cần có một bảng DỰ TOÁN CHI TIẾT cho từng hạng mục xây dựng, tùy vào nhu cầu xây dựng của bạn thế nào. Khi có được bảng dự toán này bạn mới chia lai trên diện tích xây dựng thì mới có thể biết được chính xác giá xây dựng văn phòng chi tiết.

Tòa nhà văn phòng 10 x 15 – Xây Dựng Nhà Phố

Dựa trên cách tính toán trên, công ty xây dựng TXD Construction xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chúng tôi dự toán chi tiết như sau:

 • Đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê được công ty chúng tôi phân loại thành 75 loại vật tư chính, chia ra làm 05 gói, từ gói tiết kiệm đến gói cao cấp. Tất cả đều được lập một cách rõ ràng, từ danh mục tên gọi, chủng loại vật tư, xuất xứ, mức giá tối đa cho từng loại giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn, biết tương đối chính xác và trả lời nhanh chóng chi phí xây dựng văn phòng cho thuê hết bao nhiêu tiền, gói nào phù hợp điều kiện kinh tế của mình nhất.
 • Một hợp đồng xây dựng chi tiết giúp Quý khách không lo chủng loại vật tư không rõ ràng, kiểm soát chặt chẽ, tránh phát sinh chi phí không mong muốn khi xây dựng văn phòng cho thuê.
 • Xây Dựng TXD Construction cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng vào thi công công trình. Chúng tôi luôn đặt chữ tín và chất lượng công trình lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng. Như bảng trình mẫu vật tư trước khi thi công dưới đây:

XEM THÊM: Xây nhà trọn gói giá rẻ Thi Công Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

 

VẬT TƯ XÂY DỰNG LOẠI VẬT TƯ CAM KẾT
       1 Sắt VIỆT – NHẬT/ POMINA
       2 Đá 10×20 mm và 40×60 mm
Biên Hòa hoặc Bình Điền
       3 Cát Cát vàng hạt lớn đổ bê tông, cát vàng hạt lớn xây tô
       4 Xi măng FICO, NGHI SƠN, INSEE, HÀ TIÊN
Xi măng xây tô M75 – tương đương 1 bao xi măng = 10 thùng cát
       5 Bê tông mác 250 Trộn máy tại công trình hoặc bê tông thương phẩm
       6 Gạch TUNEL NHÀ MÁY Kích thước chuẩn 8x8x18 hoặc 4x8x18
(Bá Lộc/ tương đương)
       7 Ống nước lạnh BÌNH MINH
Ống nước nóng: BÌNH MINH. Quy cách theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, chịu áp lực >PN5 (đường kính ống theo bản vẽ thiết kế, bao gồm ống nước lạnh, co, van, T, van khóa,…)
       8 Dây điện CADIVI
Cáp điện 7 lõi ruột đồng – mã hiệu CV (tiết diện dây theo bản vẽ thiết kế)
       9 Dây truyền hình cáp, ADSL SINO/ tương đương giá
       10 Ống ruột gà luồng dây điện trong Dầm, Tường, Sàn SINO
       11 Thiết bị phục vụ công tác thi công Coppha, cây chống các loại, đinh, kẽm…

Việc nhập được số lượng lớn vật tư xây dựng, Xây Dựng TXD Construction sẽ đem đến cho các chủ đầu tư mức giá HỢP LÍ nhất có thể để có thể đầu tư xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê cho riêng mình.

Nếu các chủ đầu tư đang có ý định xây dựng văn phòng cho thuê hoặc xây nhà kết hợp văn phòng và cần đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê tốt nhất thì hãy điền vào mẫu bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn hoặc các chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và nhận được đơn giá tốt nhất.

XEM THÊM: Giá thiết kế nhà Phố – Bảng Báo Giá Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp

#xây nhà cho thuê văn phòng
#đơn giá xây dựng nhà văn phòng
#báo giá thi công văn phòng
#xây tòa nhà văn phòng
#chi phí xây dựng tòa nhà văn phòng
#đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng
#kinh nghiệm cho thuê văn phòng
#chi phí xây dựng văn phòng cho thuê

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD 

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói, cam kết không phát sinh

NAM NGUYEN

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

NAM NGUYEN

Xây nhà trọn gói giá rẻ nhất thị trường, không nên bỏ lỡ

NAM NGUYEN

Leave a Comment